รีวิว CLASS Cafe' เดอะมอลล์ โคราช

itsmemaew
13 ม.ค. 2019
ร้านนั่งทำงานกลางห้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

คลาสคาเฟ่สาขานี้ อยู่ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช ฝั่งโซนใหม่ หน้าร้านยูนิโคล่ ร้านตกแต่งเป็นโทนเขียวสบายตา ทำให้บรรยากาศการนั่งทำงานดีไปอีก รอบนี้เราสั่งชาเขียว มัทฉะลาเต้เย็น 75 บาท (สมาชิกลดเหลือ 72 บาท) สั่งเสร็จจ่ายเงิน ก็รับเครื่องรอคิวมา แต่รอบนี้เร็วมาก ยังไม่ได้มองหาโต๊ะนั่งเลย เครื่องร้องแล้ว 5555 ทุกครั้งจะกินชาเขียวแบบหวานปกติ แต่คราวนี้ลองสั่งแบบหวานน้อยดูบ้าง ก็อร่อยเข้มข้นไปอีกแบบนะ ต่อๆ ไปคงจะสั่งแบบหวานน้อยแหละ เพราะรู้สึกว่าได้รสชาติชาเขียวมากกว่า จุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ (และคลาสหลายๆ สาขา) คือที่ร้านมีเครื่องปริ้นท์ไว้บริการ ราคาค่าปริ้นท์คือแผ่นละ 1 บาท โดยรวมๆ ก็โอเคเลยแหละ แต่ทำเลของร้านมีจุดอ่อนหน่อยนึงตรงที่ชั้นสองสามของห้างเป็นแบบเพดานโล่ง แล้วชั้นสองมีสนามเด็กเล่นเล็กๆ อยู่ เวลาเด็กเล่นสนุกจะตะโกนหรือกรี๊ดดังมาก เคยไปนั่งที่ร้านช่วงเย็น ก็จะปวดหัวหน่อยๆ แนะนำให้มาช่วงกลางวันวันธรรมดาค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

mom.army
1.8k4k40.4k
13 ก.พ. 2022
🍃 matcha cannabis 🌱
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Khaoyai Calm

Class cafe' Co-working space the mall korat ชั้นG ฟากใหม่ ใกล้น้ำตกหน้าห้าง class cafe' ในเดอะมอลล์ ร้านเปิดโล่ง มีที่นั่งสำหรับมานั่งดื่มกาแฟและนั่งทำงานได้ บรรยากาศไม่เป็นส่วนตัวมากนัก มีเสียงประกาศทางห้างดังเป็นระยะ ส่วนมากเราชอบแวะซื้อกลับมากกว่า วันนี้แวะซื้อเมนู khaoyai calm มีให้เลือกหลายรส ทั้งoriginal cannabis และแบบผสมรสอื่นๆ สั่งแบบชาเขียว - 🌿 matcha cannabis (95) 🌱 จริงๆแก้วนี...อ่านต่อ

12 มี.ค. 2021
มีเมนู khaoyai calm แล้วนะ
PAE C.
11k2.9k13.9k
3 เม.ย. 2021
มองหาที่ทำงาน เลยได้มานั่งร้านนี้

สำหรับร้านนี้นั้น มีสาขาเยอะมาก ๆ สาขานี้เป็นสาขาที่อยู่ในเดอะมอลล์ พิกัดอยู่ที่ ชั้น 1 ระแวกเดียวกับสตาบัค เมนูที่สั่งมีคาปูกับน้ำชากัญชา สองแก้วนี้รวมกันร้อยหกสิบถ้าจำไม่ผิด คาปู 70บาท น้ำกัญชา 90 บาท รสชาติของคาปูแฟนเป็นคนสั่ง ส่วนเราสั่งน้ำกัญชาด้วยความอยากรู้ในเรื่องของ กลิ่น หรือ รสสัมผัส หรืออะไรก็แล้วแต่ อยากรู้อ่ะ เราว่ารสสัมผัสที่เราได้คือ คล้ายน้ำเก๊กฮวยแบบจาง ๆ แล้วผสมน้ำเปล่า อธิบา...อ่านต่อ

ราคาน้ำกัญชา
ภก.เติ้ล เติ้ล
8 มี.ค. 2021
ช้อปปิ้งเหนื่อย ขอเติมพลังแป๊บ..
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dark Blend Americano, คลาส คาปูชิโน่เย็น

'CLASS CAFE'​ สาขาเดอะมอลล์โคราช อยู่บริเวณชั้น 1 ฝั่งตึกใหม่ ใกล้ๆ กับลิฟท์แก้ว​ แถวๆ Burger King เป็นคาเฟ่แบบ open มีที่นั่งเยอะ เหมาะแก่การทำงาน อ่านหนังสือ จิบกาแฟไป ​ติวหนังสือไป คือดี ช้อปปิ้งเหนื่อยๆ ขอแวะเติมพลังแป๊บ เราสั่งเป็น 1 free 1 Rotal Blend Cappuccino x Dark Blend Americano | 90 บาท กดสั่งใน app ของ CLASS เหมือนเดิม แล้วค่อยมารับเครื่องดื่มที่ร้าน พลังมาเต็มล้าวววว พร้อมช้อป...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2021
CLASS คือที่สุดดดด
Kongla Muenpoowonk
591921.5k
31 ธ.ค. 2019
ร้านกาแฟน่านั่ง ในเดอะมอลล์ รสชาติโอเค พนักงานน่ารัก บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น, แบคออเรนจ์, ชาส้มเจจู, อเมริกาโน่เย็น

Class Cafe' ร้านกาแฟที่คุ้นหูแห่งเมืองโคราช เป็นร้านกาแฟที่เข้าบ่อยที่สุดก็ว่าได้ จาก 1- 2 สาขา ตอนนี้มีสาขากระจายไปทั่วประเทศแล้ว ส่วนตัวชอบรสชาติกาแฟที่นี่โดยเฉพาะ อเมริกาโน รสชาติดีทีเดียว กลิ่นหอมกาแฟ รสชาติที่ลงตัว อีกอย่างที่Class Cafe' ทำได้ดีคือ ความเป็นมืออาชีพของพนักงาน การพูดจา การทักทาย รอยยิ้มของพนักงาน รวมถึงการบริการที่ดี ทำให้ภาพลักษณ์ของร้านดูดีขึ้นมาก รสชาติ การบริการ เป็นมา...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2018
new zone co working space!!

เปิดใหม่ไฉไลกว่าเดิมเพราะสว่างขึ้น โล่งสบายตาด้วยสีเขียว พทกว้างมากๆวิ่งเล่นได้ถ้าสะดวก แต่อย่าเสียงดังเพราะลำพังเพลงก็ดังพอแล้ว เครื่องดื่มรอไม่นาน เหมาะมานั่งคุยงานชิวๆหากไม่อยากจ่ายแพงในร้านเขียว ใครจะทำงานมีที่เสียบปลั๊กไฟด้วยดูเพิ่มเติม