3.4

รีวิว ANGBAO เซ็นทรัล เวสต์เกต Central Westgate

PookEats
23 เม.ย. 2021
Ang Bao: แวะลองชิมเครื่องดื่มนมเก็กฮวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมหวานน้ำแข็งใส

ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์จีนๆ ที่ดูน่าสนใจอีกหนึ่งร้าน เมนูที่ร้านมีทั้งบิงซู (snow series) และเครื่องดื่ม (tea and non-tea) ให้เลือกสั่งกัน สั่งเมนูเครื่องดื่มที่แนะนำในหลายๆ รีวิวก่อนหน้า “เก็กฮวยนม” (R: 65, L: 75) สั่งหวาน 50% และไม่ใส่น้ำแข็ง >> ตอนที่สั่งไป ก็คิดเอาเองว่าคือ ชานมเก็กฮวย ปรากฏมันคือ นมสดจืดผสมเครื่องดื่มเก็กฮวยนั่นเอง ต้องชมคนคิดว่า สามารถเพิ่มมูลค่าได้เยอะขึ้นมาก เมนูเครื่องดื่มที่ร้าน สามารถระบุความหวานและปริมาณน้ำแข็งได้ สำหรับรสชาติ คือ ธรรมดากว่าที่คิดไว้ น่าจะผสมดื่มเองที่บ้านได้ไม่ยาก ส่วนตัวยังคงแนะนำให้สั่งเมนูอื่นแทน #pookeats

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
แต่ร้านด้วยสีแดงแรงฤทธิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เก็กฮวยนมเยลลี่หอมหมื่นลี้

สาขานี้ตั้งอยู้ชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลเวสต์เกส ขายเครื่องดื่มและน้ำแข็งไส หากเป็น AIS seranade ได้รับส่วนลด 10฿ เมื่อสั่งเครื่องดื่ม หากไม่ได้เป็น AIS Seranade แต่มีใบเสร็จอะไรก็ได้ในห้างก็สามารถนำมาเป็นส่วนลด 10฿ ได้เช่นกัน เราเลือกเป็น ชานมเก็กฮวยเยลลี่หอมหมื่นลี้หวาน25%(95฿) เป็นครั้งแรกที่ได้กินเก็กฮวยใส่นม อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.7k16k
12 ก.พ. 2022
ชาอร่อยให้เต็มแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน Taiwanese Milk Tea, ชาบ๊วยแดง Red Plum Tea

เครื่องดื่มและของหวานสไตล์ไต้หวัน 'Ang Bao' มีสาขาเพิ่มที่เวสเกตต์สามาีถสั่งเดลิเวอร์รี่ได้ สูตรเครื่องดื่มและวัตถุดิบส่งตรงจากไต้หวัน สั่งมาทานสามเมนูในครั้งนี้ คือ - ชานมไต้หวัน Taiwanese Milk Tea ที่ชานมเข้มข้น หอมชา ไข่มุกหนึบหนับ - ชาบ๊วยแดง Red Plum Tea ชาตัดรสเปรี้ยวด้วยบ๊วย สดชื่นดี - เก็กฮวยเยลลี่หอมหมื่นลี้ Chrysanthemum Tea with Osmanthus Jelly แนะนำสั่งหวาน 50% เครื่องดื่มสามารถ...อ่านต่อ

pearrrrr
12 ส.ค. 2022
ร้านชาสไตล์ไต้หวัน

เราจำชื่อเมนูไม่ค่อยได้นะ ตัวชาใช้ได้ เราสั่งเป็นบ๊วย ส่วนตัวน้ำแข็งใส่ เครื่องเยอะมากๆ แต่น้ำแข็งน้อยไปหน่อย เลยไม่ค่อยเย็น ไม่ค่อยสดชื่น เฉาก๊วย ไข่มุก ทาโร่ มาเยอะแบบจัดเต็ม พนักงานบริการดีมาก น่ารัก ใจเย็น ยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
28 มี.ค. 2021
นมเก็กฮวยหอมชื่นใจ

Ang Bao ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์ไต้หวันที่มีสาขาแรกอยู่ที่สยามสแควร์วัน ตอนนี้เปิดอีกสาขาที่เซนทรัลเวิลด์บริเวณชั้น 7 หน้าอาฟเตอร์ยู และกำลังจะเปิดอีกสาขาที่พารากอนด้วยค่ะ เราเคยทานพวกขนมน้ำแข็งไสกับท้อปปิ้งต่างๆอย่างพวกทาโร่บอล เผือก ไข่มุก ไปแล้วซึ่งก็อร่อยใช้ได้ ครั้งนี้มาใช้โปรเปิดร้านใหม่ซื้อเครื่องดื่มฟรีท้อปปิ้ง 1 อย่าง โดยเครื่องดื่มจะเป็นพวกชา เก็กฮวย บ๊วย ยูสุค่ะ # เมนูที่ซื้อ...อ่านต่อ

Gracey
1141k11.6k
30 พ.ค. 2021
อร่อย ติดใจ ❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เก็กฮวยเยลลี่หอมหมื่นลี้, เก็กฮวยนมเยลลี่หอมหมื่นลี้, A2

ร้านนี้ผ่านหลายทีแล้วแต่ไม่ได้มีโอกาสได้ลองสักที วันนี้ฤกษ์ดี น้ำตาลตกพอดี 5555+ วันนี้สั่งเมนู A2 size L เค้าแถมน้ำฟรีด้วย 1 แก้วเลยเลือก เก้กฮวยเยลลี่หอมหมื่นลี้มา. เริ่มที่ตัวน้ำเก็กฮวยเราเลือกแบบใสมา ทานแล้วสดชื่นมาก ขนาดเอาแบบหวานปกตินะ มันไม่ได้หวานมากเลย กำลังดี ส่วนน้ำแข็งใสเมนู A2 ชอบเครื่องทุกอันเลย คือบางเจ้า ตัวเผือกอะไม่อร่อย แต่ที่นี้พวกแป้งเผือก ฝักทองคือดีย์ มีกลับไปซ้ำ...อ่านต่อ