4.1

รีวิว MEKAR Cafe & Bistro MEKAR Cafe & Bistro

Baibuabonappétit
15 ก.ย. 2022
คาเฟ่ลับวิวrooftop
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมฆาคลาวด์คอฟฟี่

คาเฟ่ลับย่านจรัญสนิทวงศ์ ☁️ 📍 ชั้น 4 อาคารว่องวิวรรณ์ จรัญฯ 🚗ที่จอดรถ สามารถจอดได้ตรง mrt บางขุนนนท์ ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 4 มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีบริการอาหารคาวและหวาน เครื่องดื่ม ตอนเย็นจะเปิดเป็น rooftop bar ด้วยนะ บรรยากาศดีสุดๆ mekar cloud coffee 150฿ ☁️ มีสายไหมมาด้วยน่ารักฟีลก้อนเมฑบนแก้วกาแฟ รสชาติดี ใช้ได้ เราสั่งหวานน้อยที่สุด รสชาติอาจจะจืดๆหน่อย strawberry yuzu sparkling 120฿ ☁️ สตอร์เบอรี่โซดา ผสมยูสุ กินแล้วสดชื่น หอมผลไม้ ดับร้อนสุดๆ พลัฟฟี่แพนเค้ก 225฿ ☁️ อร่อยหวานมากก หวานทั้งสายไหม ไอติม แต่ดีสำหรับสายหวานอย่างเราๆ

Ize.FindEatFun
4 ธ.ค. 2023
คาเฟ่ติด MRT ทางขึ้นลับๆ แต่บรรยากาศโคตรดี

เป็นคาเฟ่ติด MRT ที่มีวิวสวยๆ ทางเข้าลึกลับนิดหน่อยต้องเดินเข้าไปในตึก ขึ้นลิฟต์เก่าๆไปยังชั้น 4 ด้านบนบรรยากาศดี เครื่องดื่มราคาไม่เเรง บริการเป็นกันเองมากๆ 🚩 MEKAR Cafe & Bistro ⏰ เปิดให้บริการ 11.00 น. - 22.00 น. 📌ชั้น 4 อาคาร, ว่องวิวรรธน์, 266/3 ถ. จรัญสนิทวงศ์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 10700 ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebook.com/Khamsajja 𝗜𝗻𝘀?...อ่านต่อ

ikekung
5 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต

" MEKAR Cafe & Bistro ” cafe’ บนดาดฟ้า ริมถนนจรัญ ย่านบางขุนนนท์ !! เปิดหาร้านกาแฟร้านใหม่ ๆ มาเจอร้านนี้เข้าเลยได้มาลองทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 1100 - 2200 ศุกร์ เสาร์ เปิดถึงเที่ยงคืน 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งบนดาดฟ้าอาคาร ริมถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ การเดินทางมาที่ร้านให้มุ่งหน้าตรงมาที่สถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์ จากนั้นสอบถามคนแถวนั้น ว่...อ่านต่อ

โล่ง ๆ สบาย ๆ กาแฟนมรสชาติใช้ได้
phaunrat
21 มิ.ย. 2023
คาเฟ่ มองฟ้าที่ไม่ต้องขึ้นสูงติด รฟฟ

เพิ่งจะได้มีโอกาส แวะมาร้าน MEKAR Cafe & Bistro คาเฟ่สุดชิค ที่กระแส เรตติ้ง ดี ทะลุ ช่วงโควิด มาได้ เป็นร้านที่ปรับปรุงบนดาดฟ้า ร้านขายเครื่องจักร โรงกลึง เก่าแก่ ริมถนน จรัญสนิทวงศ์ ที่ตอนนี้ ติดสถานี MRT บางขุนนนท์ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ความเก๋ แรก เริ่มตั้งแต่ ลิฟท์ ขึ้นร้าน ที่ยังใช้ลิฟท์เก่าประตูไม้เลื่อน ทางเดินเข้าดูเหมือนร้านลับ แต่ ภายในร้านตกแต่งโมเดิร์น ข้อดีคือ เพราะรอบๆ...อ่านต่อ

BB (Premium Low Cost)
11 ก.พ. 2023
ไม่ใช่แค่เครื่องดื่ม เมนูอาหารก็รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, Signature Creamy Tom Yum Kung, Mekar Seafood Barrel

คุ้มค่า อาหารรสชาติดี เป็นร้านคาเฟ่ที่เมนูของคาวรสจัดจ้านครับ ผมจองผ่านฮังกี้ฮับ package 750 บาท เลือกได้ 4 เมนู และเครื่องดื่มอีก 2 แก้วครับ -Signature Creamy Tom Yum Kung 285 เส้นเฟตตูชินี่ผัดซอสครีมรสต้มยำกุ้ง รสชาติกำลังดี เส้นนุ่ม มีเผ็ดเล็กน้อย และมีกุ้งย่างโรยด้วยไข่ปลาแซลมอน -Korean Styled Noodle Mix With Crispy Premium Pork 185 มาม่าเกาหลีผัด มีไข่ออนเซ็นอยู่ด้านบน และมีหมู3ชั...อ่านต่อ

พยามผอม
12 ส.ค. 2023
อาหารอร่อย แต่ร้านระบายอากาศไม่ค่อยดีน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รีซอสโต้ ต้มยำกุ้ง

ติดรฟฟ. บางขุนนท์ ค้าบบบ ลงมาถึงเลย ทางเข้าเป็นลิฟท์เก่าหน่อย คลาสสิกเวอร์ แฟนตัวเป็นหมีคือสั้นคลอน ว่ามันจะค้างไหมวะ5555 แต่ข้างล่างมีพี่รปภ.เฝ้าตลอดนะคะ รีซอสโต้ ต้มยำกุ้ง 🦐 - นัวๆ นวลๆ ครีมมี่ ทำให้มันไม่เลียน ต้มยำจุ้งตัดเลียนดีมากกก (ไม่เผ็ดจ้า) พอร์คชอป 🐷- หอมอยู่ว่าซ่านนนนนนน เครื่องเคียงอะไรพร้อม แม้จะหร่อมแหล่มไปหน่อย คาราเมลแมคคิอาโต้ - เย็น 🥃รสชาติดีแบบกาแฟแหละฮะ ตัวร้าน 🏛 ใ...อ่านต่อ

Sine Psns
8 ก.พ. 2023
คาเฟ่สุดน่ารักที่มีทั้งของคาวและของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิดไนท์วัฟเฟิล, เมฆาคลาวด์คอฟฟี่

ลองมาครั้งแรกเพราะเห็นรีวิวจัดตามโซเชียลค่ะ บอกแล้วว่าร้านตกแต่งค่อนข้างที่จะน่ารักถ้าใครอยากมาถ่ายรูปแนะนำให้แต่งตัวสีขาวหรือสีฟ้ามาจะเข้ากับบรรยากาศของร้านมากค่ะส่วนอาหารก็ค่อนข้างที่จะมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือ ของหวาน วันนี้เราลองสั่งเป็นสปาเกตตีทะเลขนมปังกระเทียมและฮันนี่โทสมาลองค่ะ ส่วนเครื่องดื่มของเค้าน่ารักมากมีสายใหม่มาให้ด้วยจำชื่อเมนูไม่ได้ว่าคืออะไร 😂💗 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง