10 ส.ค. 2018
ชามุก คุมะ
ชาคุมะ แก้วละ 30 บาท กิน 8 แก้ว ฟรี 1 แก้ว มุกหนึบหนับ อร่อยสุดสุด ฟินสุดยอด รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้น พวกมะนาวก็จี๊ดสะใจ ไปรอบแรก สั่งโกโก้ พี่เขาลืมใส่น้ำตาลให้ พอทักไปในเพจร้าน พี่เขาให้ไปเปลี่ยนฟรี ใจดีสุดสุดไปเลยคะ อร่อย บริการดี๊ดีดูเพิ่มเติม
12 ส.ค. 2019
เรื่องชาข้าง ม.แม่โจ้ ต้องยกนิ้วให้เลย มุกดี ชาดี แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม Brown Sugar
ไม่พูดเยอะค่ะ ของดี ราคาไม่แพง มุกนุ่ม หวานกำลังดี ชาหอม ที่สำคัญแก้วใหญ่สะใจดูเพิ่มเติม
15 ม.ค. 2019
ชาคุมะไข่มุกหนึบมว๊ากกกก ปล.โกโก้เข้มข้น
21 ต.ค. 2018
ไข่มุกหนึบมว๊ากกกอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริมร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿