รีวิว T-bar เพชรบูรณ์

Slump up
20 ต.ค. 2015
สถานบันเทิงยามค่ำคืนของหนุ่มสาวเพชรบูรณ์ อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะ (แต่วันนี้ไม่มีรูปอาหารนะ)

ร้านอาหาร ที่มีทั้งอาหาร ดนตรี และเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นไวน์ หรือเบียร์นอก กลายเป็นร้านยอดฮิตร้านหนึ่งในจังหวัด ที่เหล่าบรรดานักดื่มชอบมานั่งฟังเพลงเบา ๆ กัน ผมเองก็เช่นกันถ้าอยากจะหนีจากร้านที่อึกทึกคึกโครม ก็มักจะแวะมาร้านนี้ครับ ร้าน T-Bar ตั้งอยู่ที่สระกลางเมือง หรือเรียกกันติดปากว่าสระยาว อาจจะอยู่ลึกหน่อย คนต่างจังหวัดอาจจะหายาก แต่ถ้าสอบถาม ก็ไปไม่ยากเท่าไหร่ครับ หรือจะถามถึงสถานีขนส่งจังหวัดเพชรบูรณ์ก็ได้เช่นกัน ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้ และอ้างอิงจากร้านที่มีลักษณะเดียวกัน ชิมเอง จ่ายเอง แล้วก็บ่นเองจ้า (#627)

Mildpranzz
18 มี.ค. 2016
มีตติ้งเบาๆหรือหนักๆ นั่งชิว หรือมาแค่ทานอาหารร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, เอ็นได่ทอด

เป็นร้านที่หาง่ายมากๆเลยค่ะ อยู่แถวสระยาว เป็นร้านที่บรรยากาศโอเคมากเลยค่ะ ชิวๆ อาหารอร่อยนะ แต่พวกดื่มพวกแอลเราว่าแพงไปหน่อยอ่ะ แต่บริการดีนะคะ ถ้าชอบส่วนตัวก็นั่งเป็นห้องคาราโอเกะก็ได้ค่ะ ราคาไม่แพงห้องก็ใหญ่อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2016
ร้านคนเยอะดีคับ พนักงานน่ารัก

กับข้าวสั่งไม่กี่อย่างเพราะมานั่งชิวๆ เบื่อๆ เลยหาร้านนั่งฟังเพลง ราคาอาหารถือว่าโอเคคับ ไม่แพงไม่ถูก แต่เบียร์นอก แช่ไม่ค่อยเย็น ถ้าใครจะลองเบียร์นอก คงต้องสั่งถังน้ำแข็งมาแช่เพิ่ม ติดแต่เบียร์ไม่ค่อยเย็นอย่างอื่นถือว่าใช้ได้คับดูเพิ่มเติม

วันอาทิตย์ที่นักศึกษาหยุดกัน
1 ก.ย. 2014
เป็นร้านนั่งชิล ศุกร์สิ้นเดือนคนแห่แหนมา เพราะราคาดี บรรยากาศดี ชิล ราคาไม่แรง ปลื้มม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงt-bar

บรรยากาศในร้านดีมาก ช่วงนร้เป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว ร้านก็จัดมุมดื่มไวน์เพื่อฤดูหนาวโดยเฉพาะ อาหารก็อร่อย สั่งมุกครั้งที่มาก็ ซี่โครงt-bar กับ ปลาทับทิมสองใจ อร่อยสุดๆๆ ส่วน ของหวาน สำหรับคนไม่ดื่มแอลกอฮอร์ก็มี ร้านกาแฟ และเบเกอร์รี่ในร้านด้วย เครปเค้ก กับน้ำ ชาผลไม้ อร่อยมากๆ ส่วนราคาเค้กก็แอบแรง แต่คุณภาพจริงๆ เค้ก 80บาทส่วน น้ำ 35-40+ดูเพิ่มเติม

เครปเค้ก ชาเขียวชาผชไม้&บรรยากาศร้าน
28 ธ.ค. 2017
อร่อย และ ไม่แพง