3.5

รีวิว Carp Cafe'

NADIA KUMA
28 พ.ย. 2021
บรรยากาศ​สวยดีอาหารญี่ปุ่น​ราคา​ไม่แพงอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ

“คาร์ปคาเฟ่” จิบกาแฟกลางบ่อซากุระ ร้านกาแฟและร้านอาหารแนวที่ไม่เหมือนใคร โต๊ะอาหารกลางอยู่ในบ่อปลาคาร์ป ที่เราจะรายล้อมไปด้วยน้องปลา สามารถ​ให้อาหารและให้นมน้องอีกด้วย คือน้องปลาคราฟเยอะมากๆๆ🐠🐠 บริเวณ​นั้นยังมีต้นซากุระและเมเปิ้ลเทียมหลากสีประดับเต็มพื้นที่🍁🍁🍁 เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป​แบบสีสันจัดจ้าน เพราะ​ทุกอย่างจะแดงเพลิงมากจ้า อีกโซนคือป่าทรอปิคอล เป็น​แยบป่าดงดิบต้นไม้และมอสท่ามกลางหมอกจำลอง ที่พิเศษ​คือเราจะเห็นวิว​ใต้น้ำจากในห้องน้ำเลยจ้ามันเลิศมาก ้​อาหาร​มัน​หลาก​หลายมาก อาหาร​ญี่ปุ่น​อาหารไทยมีหลากหลาย​ เหมาะ​กับ​ครอบครัว​ แต่บางคนอาจไ​ม่ชอบ​กลิ่นน้ำสักเท่าไร​ถ้าอากาศ​ชื้นจะมีกลิ่นน้ำนิดหน่อย​ค่ะ 📍 พิกัดของร้าน “คาร์ปคาเฟ่” อยู่ที่หางดง หน้าทางเข้าอุทยานหลวงราชพฤกษ์ หากขับรถมาจากเส้นคันคลองถึงสี่แยกราชพฤกษ์ให้ขับตรงไปอีกแล้วยูเทิรน์กลับมา ร้านจะอยู่ก่อนถึงทางเข้าสวนราชพฤกษ์ประมาณ 400 เมตร --- 🕐 เปิด : 09.30 – 19.30 น. 📱 เพจ : Carp Cafe' ☎ โทร : 0612687447 📍 GPS : g.page/carpcafe

ยำวุ้นเส้น
เฟรนฟราย

Puii Puii
10 พ.ย. 2024
คาเฟ่ปลาคาร์ปในเชียงใหม่ บรรยากาศดี

ได้ไปเชียงใหม่ครั้งนี้มีโอกาสได้ไปดาเฟ่ชื่อดังที่มีปลาคาร์ฟหลายสายพันธ์, มาอวดโฉมให้เห็นแบบใกล้ชิด คนเยอะมาก ที่จอดรถไม่พอ สานในตกแต่งสวยฟีลสวนสไตล์ญี่ปุ่นมีน้ำตก มีบ่อปลา พื้นที่นั่งหลากหลาย ไฮไลท์คือการที่เราสามารถนัวในหลุมที่นั่ง ทีสามารถใกล้ชิดกับปลาคาร์ฟได้แบบชัดๆ น้องๆ พร้อมแหวกว่ายมาอวดโฉย สามารถให้อาหารน้องๆ ได้ อาหารมีเมนูเยอะมาก เนื่องจากเราทานมื้อกลางวันมาแล้ว เลยเลือกทานขนมและเครื่...อ่านต่อ

EakEatAll
10 พ.ค. 2023
คาเฟ่ ปลาคาร์ฟ ย่านหางดง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านคาเฟ่ ย่านหางดง ร้านอยู่ถนนเลียบคันคลอง มีที่จอดรถหน้าร้าน และริมถนน มีพนักงานโบกรถให้จอดตามจุด เข้ามาในร้าน เหมือนเป็น บรรยากาศ อยู่ในบ่อปลาคาร์ฟ สวยๆ บรรยากาศชื้นๆเลย ครับ ที่ร้านขายทั้ง อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และเครื่องดื่ม ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับคุณภาพ วันนี้สั่ง สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมู ราคา 239 บาท รสชาติพอได้ และสั่งไข่หวานย่าง ราคา 129 บาท ตัวนี้ไม่ผ่านเลยครั...อ่านต่อ

Parichat Khantarak
13 มี.ค. 2022
ร้านอาหารที่เหมาะกับทุกวัย

ร้านอยู่ติดถนนคันคลองชลประทานขาเข้าตัวเมือง สามารถจอดรถข้างทาง และพื้นที่จอดรถของร้านได้ค่ะ ร้านร่มรื่นมาก สวยงาม แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนปลาใหญ่ และโซนปลาเล็ก อาหารมีญี่ปุ่น ฝรั่ง ไทย ราคาค่อนข้างสูง แต่บรรยากาศดี สามารถให้อาหารปลาได้แบบอาหารเม็ด และแบบอาหารน้ำ อาหารรสชาติพอใช้ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

ราคา 119 บาทราคา 129 บาทราคา 129 บาทราคา 119 บาทราคา 119 บาทหลุมโต๊ะอาหารของโซนปลาใหญ่
Pipatpong Promchan
29 มิ.ย. 2021
ร้านปลาคาร์ฟ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, ส้มตำ, ไก่ทอด, สลัดงาญี่ปุ่น

ร้านอาหารไทยและญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยปลาคาร์ฟ การตกแต่งคือทึ่งมาก จำลองป่าฝนชุ่มชื้นมาไว้ได้ยังไง โห ยอมแล้ว ไหนจะบ่อปลาคาร์ฟ ขนาดใหญ่ ไหนจะสะพานโค้งทำด้วยเหล็ก ไหนจะสวนมอส แซมไม้ใหญ่ต่างๆ ดีงาม ส่วนการสั่งอาหารนั้น ตามภาพเลยครับพี่น้อง สั่งมาได้ใจมาก ไทย ลาว ญี่ปุ่น มาทุกสัญชาติ งง ใจการสั่งอาหาร ร้านนี้เด็ดมากตรงที่เจ้าของน่าจะเป็นเซียนปลาคาร์ฟ จริงๆจัง มีสายพันธุ์ดีๆ มีใบเซอโชว์หลายใบ และม...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
9 มิ.ย. 2019
มีสวนสวยงามร่มรืน รสชาติใช้ได้ แต่สั่งอาหารแล้วไม่ได้ 1 เมนู ให้เช็คก็เดินกลับมาถามอีกว่าไม่ได้เหรอ เหมือนไม่เชื่อเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะยากิ, ซาชิมิ, ข้าวผัด, ผัดกะเพราปลาหมึก, ผัดเห็ด, ข้าวปั้นหน้าแซบมอน

ร้านออกแบบเน้นธรรมชาติ มีสวนสวยงามเหมือนอยู่ในป่า ร่มรื่นดี ที่ร้านมีบ่อปลาคาร์ป ปลาเยอะดี แต่จะเเคบในบางจุด ทำให้เดินลำบากหน่อย รสชาติอาหารจากภาพที่ถ่ายทั้งหมดนี้โดยรวมถือว่ารสชาติใช้ได้เลย แต่สั่งอาหารแล้วไม่ได้ 1 เมนู ให้เช็ค ก็ยังเดินกลับมาถามอีกว่าไม่ได้เหรอ เหมือนไม่เชื่อเราว่าไม่ได้จริงๆเหรอ คือ จะโกหกเพื่ออะไร เพื่อกินฟรีเหรอ ตรงนี้เลยไม่ค่อยโอเคดูเพิ่มเติม

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3