4.4

รีวิว Shanghai Mansion

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
1 พ.ย. 2023
จองเข้ามาถ่ายรูปก็คุ้มแล้วครับ
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสุดชิค ที่ได้รางวัล Luxury Boutique Hotel 🧧 ใจกลางเยาวราช จะว่าไปก็เหมาะสมมาก ๆ เพราะดูดีตั้งแต่หน้าทางเข้า จนไปทุกส่วนของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินไปชั้นไหนของโรงแรมก็สวยทุกมุม มีความเป็นจีนย้อนยุค เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจีนยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ สวยงาม ถ่ายรูปสนุกมาก ๆ 🏮 Shanghai Mansion Bangkok ปรับปรุงจากตึกเก่าตั้งแตปีค.ศ. 1892 ที่เริ่มทำการค้ามาหลากหลายทั้งโรงงิ้วจีน ตลาดหลักทรัพย์ และอีกหลากหลาย ปรับปรุงมาเรื่อยจนปีค.ศ. 2008 ก็ได้แปลงมาเป็น #เซี่ยงไฮ้แมนชั่น แบบในปัจจุบัน +++++++++++++++ 🛌 ห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 4 ประเภท 🛋 ◾ Superior ◾ Deluxe ◾ King Sute ◾ Family Suite 🛌 ผมมาพักห้องแบบ Superior ขนาด 27 ตารางเมตร เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ ห้องพักมี facilities ให้ครบครันนะครับ ภายในห้องก็ตกแต่งแบบจีนย้อนยุค ใครชอบถ่ายรูปมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ 📸 จุดประสงค์หลักของการมาพักผ่อนที่นี่คือเพื่อมาถ่ายรูป 🧀🧇🥐🥨🥨🍖🍕และมาตะลุยกินเยาวราช แบบเดินกินเหนื่อยแล้วก็กลับเข้าโรงแรมมาพัก หายเหนื่อยแล้วก็ออกไปหาอะไรกินกันต่อ ได้แบบทั้งวัน ทั้งคืน มีความสุขสุด ๆ +++++++++++++++++++ 📌 ข้อเสีย : Shanghai Mansion ไม่มีที่จอดรถนะครับ แต่ทางโรงแรมมีที่จอดรถบริการตรง Honda หัวลำโพง แต่ยังไงจอดค้างคืนก็ต้องเสีย 250.- อีกด้วยครับ ถ้าสะดวกสุดก็แนะนำให้นั่ง MRT 🚟 มาดีที่สุดครับ ☎ 02 221 2121, 091-8188554, 081-8293142 #ShanghaiMansion #เยาวราช