3.1

9.4k8k62.4k
19 ก.ย. 2018
เพลงสนุก คนเยอะเน้นมันส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านที่ดีอีกร้านสำคัญวันรุ่นวัยมันที่ชอบดื่มสังสรร จะคุยกันไม่ค่อนรุ้เรื่องหน่อยเพราะเสียงเนตรีดัง ไม่เหมาะสำรับสายนั่งชิล นั่งเม้ามอยืเหมาะกับการมาเต้นหนุกๆ ไม่เน้นกับแกล้มเน้นเครื่องดื่ม และดนตรีดีเจมันส์ๆคับ

Euston
9.4k8k62.4k
5 ธ.ค. 2019
คนเยอะดีครับผม

สถานบันเทิงอีก 1 ที่ที่คนเยอะมากๆยิ่งดึกคนยิ่งเยอะเนื่องจากว่าที่นี่ปิดดึกครับผมคนที่คิดเสร็จจากที่อื่นเขาก็จะมาต่อกันที่นี่คนจะอึดอัดนิดนึงเครื่องดื่มและการบริการอาจจะขาดตกบกพร่องไปบ้างแต่ ไม่ถึงขั้นที่จะต้องมานั่งซีเรียสเพราะทุกคนมาสนุกกัน เป็นอีกหนึ่งที่ที่ห้ามพลาดสำหรับขาปาร์ตี้ดูเพิ่มเติม

19 ก.ย. 2018
เพลงสนุก คนเยอะเน้นมันส

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿