- รีวิว Shakariki 432 เชียงใหม่ ทิงค์พาร์ค (Think Park Chiang Mai)

คาราโอเกะ อาหารญี่ปุ่นตี5
เป็นร้านคาราโอเกะและอาหาร ที่อยู่ในห้าง สำหรับใครนอนดึกหรืออยากจะไปต่อแนะนำที่นี่เลยครับปิดตีห้า อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ห้องคาราโอเกะคิดเป็นรายชั่วโมงครับ แต่ละช่วงเวลาราคาต่างกัน ส่วนอาหารถ้าเปรียบเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าดีอยู่ครับไม่ได้แย่เลย การบริการรวดเร็วครับถ้าเปิดห้องคาราโอเกะสามารถกดกิ่งเรียกแป๊บเดียวน้องพนักงานก็เดินมาแล้ว บรรยากาศภายในร้านดีครับ บรรยากาศภายในห้องคาราโอเกะไม่อึดอัดมีเพลงใหม่เยอะ

อาหารญี่ปุ่น จากโอซาก้า ที่มีสาขาที่กรุงเทพ หลายสาขาเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่โอซาก้า มาเปิดสาขาที่ เชียงใหม่ ซึ่ง จริงๆแล้ว มีสาขา ที่ กรุงเทพเยอะ สาขาเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ Think Park ตรงข้าม ห้างเมญ่า ร้านเปิดตั้งแต่ 17:00 - 04:00 น. เลย มีห้องคาราโอเกะ ส่วนตัว มีอาหารญี่ปุ่น หลากหลายเมนู วันนี้ลอง บะหมี่เย็น รสชาติดีครับ และสั่ง โรล ซูชิ มาลองกิน อร่อยดีครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม