รีวิว at the mountain ที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร หุบป่าตาด อุทัยธานี

nammonpsk
30 พ.ย. 2025
รวมที่พัก ร้านอาหารและคาเฟ่แมว ที่ลานสักจังหวัดอุทัยธานี 🐱🏕️⛰️

อุทัยธานีมีคาเฟ่น้องแมวแล้ววว 🐈‍⬛✨🤍 เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในอำเภอลานสักอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวอย่างหุบป่าตาดเลยค่ะ at the mountain มีทั้งที่พัก คาเฟ่แมว และร้านอาหารให้บริการเลย วันนี้มาเที่ยวตั้งใจมาคาเฟ่แมวโดยเฉพาะเลยค่ะ น้องๆน่ารักมากนะ มีหลายตัวหลายสายพันธุ์เลย 🐱 ค่าเข้าคาเฟ่แมวอยู่ที่คนละ 49 บาทนะคะ มีถุงเท้าให้เปลี่ยนก่อนเข้าด้วย ก่อนกลับแวะลองทานอาหารกับทางที่พัก ราคาค่อนข้างแรงนิดนึงแต่พอเข้าใจได้เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและก็เป็นคาเฟ่ด้วย พนักงานในร้านก็บริการดีมากเลยค่ะ สั่งเป็นข้าวกระเพราเนื้อกับหมูสามชั้นและแกงเขียวหวาน รสชาติไปทางกลางๆ พอทานได้ ส่วนกาแฟกับมัทฉะยังคงเฉยๆค่ะ ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ ส่วนบรรยากาศร้านดีมากกกก ที่นี่ยังมีโซนเอาท์ดอร์ตอนกลางคืนนั่งดื่มกับตั้งเตากินหมูกระทะด้วยนะ โซนกาแฟสดกับร้านอาหาร วันจันทร์ - พฤหัสบดี เปิด 08.00 - 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ - อาทิตย์ เปิด 08.00 - 22.00 มีดนตรีโฟล์คซองด้วยนะคะ 📌 https://maps.app.goo.gl/pXoFtaWBFUpTyWUd9?g_st=ipc #StreetfoodSPL #TasteTheFestive

กระเพราเนื้อราดข้าว
กระเพราหมูสามชั้นราดข้าว