- รีวิว ชูเนื้อ (Beef Republic) สระบุรี

9 ธ.ค. 2020
ร้านเนื้อดีๆ ใจกลางเมืองสระบุรี ชอบมากกก:)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น หม้อไฟ, Rib Eye Steak Holstein Grain Fed
‘ชูเนื้อ’ สระบุรี ร้านเนื้อเน้นๆ เปิดใหม่ล่าสุด เพิ่งเปิดมาได้สัปดาห์เดียวเองค่ะ สายเนื้ออย่างเราไม่พลาดแน่นอน มาลองเรียบร้อย:) ร้านอยู่ในตัวเมืองเลย ริมทางรถไฟค่ะ จอดรถสะดวกเลย ทั้งหน้าร้านและด้านตรงข้ามริมรั้วทางรถไฟ ตัวร้านจัดร้านได้สวยเท่ห์มาก มุมถ่ายรูปเยอะอยู่ มีทั้ง indoor & outdoor เลยค่ะ ในส่วนของ indoor ที่นั่งนั่งสบายนะคะ มีเกมส์ให้เล่นด้วยนะ ใช่ค่ะ! ร้านเนื้อที่มีเกมส์ให้เล่นเพล...อ่านต่อ
20 มิ.ย. 2021
Good beef to try!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น หม้อไฟ, กระเพราเนื้อ, เนื้อย่าง
I pass this restaurant and really wanna try the beef. I have seen this restaurant from Wongngai and review was nice to must try.ดูเพิ่มเติม

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿