3.9

รีวิว jo's 365 Bangkok

Nikki Tori
17 เม.ย. 2024
ร้านพายชื่อดัง แต่ขนมปังคาราเมลคือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Original Banoffee pie, Jo's Bun Cream caramel

ร้านพายชื่อดังที่นางเอกคนสวยอย่าง น้องเบลล่านำมาเปิด มาด้วยดาราแล้ว1 อีก1คืออยากชิมว่าอร่อยขนาดไหน ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ไม่ต้องเชื่อ google มาก ไม่งั้นจะหลงเหมคเราคะ Original Banoffee pie คลัมเบอร์ข้างล่าง เนื้อล่วน ช็อกโกแลตไม่หวานมาก คาราเมลชั้นหนาๆ หอมๆ กล้วยด้านในสุกกำลังดี ตัวครีมด้านบนเนียนละเอียดช่วยลดความหวานของคาราเมลด้านล่างได้ดี Macchiato Pie ตัวนี้หวานน้อยกว่า ใครที่ชอบกาแฟพายตัวนี้น่าจะถูกใจ ได้กลิ่นหอมของ ตัวครีมกาแฟไม่หวานมาก ด้านล่างใส่เจลลี่กาแฟมาด้วย ช่วยให้เคี้ยวเพลินดี Jo's Bun Cream caramel ขนมปังเนื้อนุ่มชิ้นเล็ก ด้านในสอดไส้คาราเมลแบบจุใจ ใครที่เป็นสายหวานรักคาราเมลแบบเรา บอกเลยว่าขนมปังอันนี้คือที่สุด ส่วนตัวแล้วชอบมากกว่าพายอีก ถึงจะหวานแบบตัดขา แต่ในความอร่อยก็ต้องยอมค่ะ โดยรวมแล้วขนมอร่อยทุกอย่างเลย ตามมาชิมกันได้ค่ะ ร้านค่อนข้างเล็กไปนิด ประกอบกับอยู่ด้านหน้าโครงการที่กำลังมีการก่อสร้างอยู่ เลยทำให้ที่จอดรถน้อยไปหน่อยคะ

Yee_FullandFun
31 ต.ค. 2024
พายซิกเนเจอร์ 5 ชั้น อร่อยละมุน

เราชอบพาย 5 ชั้นของร้านนี้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กิน จากสาขากทม พอมาเจอเปิดบู๊ทที่พารากอน เค้าจะทำขายแต่ไซส์พิเศษเท่านั้น คือไซส์กล่องใหญ่ Original 5-Layer Banoffee Pie ราคาแรงหน่อยแหละ แต่กินแล้วไม่มีอารมณ์เสีย รสชาติคุณภาพคุ้มค่าราคาอยู่ เป็นบานอฟฟี่พายเรียงวางกัน 5 ชั้น ได้ความหอมหวานกรุบกริบครัมเบิล มาครบ กล้วย คาราเมล ครีมสด กานาชดาร์กช็อก และไม่หวานเกินไป #WongnaiDessertDrinkSpecialis...อ่านต่อ

21 ก.ย. 2023
Pie กระปุก อร่อยมาก
Foodiary
1.7k2.2k26k
30 ต.ค. 2024
พายในกระปุกปุ๊กปิ๊ก

10/66 พาย 5 เลเยอร์บรรจุในกระปุกเล็กๆ กระปุกละ 139-159 บาท มีหลายรสชาติ เราลองรสชาเขียวและกาแฟค่ะ (กระปุกละ 159 บาท) เราชอบในความเข้มข้นของชาเขียวและกาแฟนะ อร่อยทุกเลเยอร์แหละ แต่หวานไปนิดสำหรับเราค่ะดูเพิ่มเติม

Gingunther
6 พ.ค. 2024
บานอฟฟี่ร้านของเบลล่า ราณี

บานอฟฟี่เจ้าดังจากเชียงใหม่ ร้านของเบลล่า ราณี ที่ต้องลองสักครั้ง! ตอนนี้มาเปิดสาขาที่กทมแล้วย่านวงเวียนใหญ่และพระราม 9 แล้วช่วงนี้มี pop-up store ที่พารากอนด้วยจ้า
🍌 Original 5-Layer Banoffee Pie
(ขนาดพิเศษเฉพาะที่พารากอน) 450 บาท
บานอฟฟี่พาย 5 เลเยอร์ที่เป็นเมนู Best Seller ฐานครัสหอมเนย/ ดาร์กช็อกโกแลตกานาช/ กล้วยหอมพอดีคำ/ คาราเมล signature ของร้าน/ วิปปิ้งครีมนุ่มๆ คือตักพร้อมกันทุกเลเยอ...อ่านต่อ

yimsiam
14 พ.ย. 2023
ร้่านคาเฟ่ชื่อดังจากเชียงใหม่รวมตัวกับศิลปะเปิดตัวเจ้าของโดยเบลล่าตั้งในโครงการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blue vanilla lava bun, Original Banoffee

ส่วนตัวเห็นภาพร้านนี้จากช่องทาง IG เบลล่าคิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของสาขาที่ตรงนี้มีโอกาสได้มาลองเพราะเห็นภาพศิลปะที่ Colab กับศิลปินวาด Mackha คนไทยสร้างเป็นร้านคาเฟ่ในโครงการ reference ตอนนี้โครงการก่อสร้างอยู่และร้านตั้งชั้น2 บน อาคาร Sale Gallery ก่อนขึ้นซื้อคูปองคนละ120 บาทนำไปใช้ที่ร้านโดยร้านเป็นห้องที่โซนห้องแอร์แบ่งเป็น2ห้องและส่วนด้านนอก สั่งขนมเครื่องดื่มโดยใช้คูปองแทนเงินส่วนต่างชำระโดยโอ...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
3 ส.ค. 2023

Jo’s 365 Bangkok บานอฟฟีดังจาก “เชียงใหม่” แลนด์ดิ้งสู่ “กรุงเทพฯ” แล้ว . Jo’s Banoffee แวะมาเยี่ยมเยือนกรุงเทพฯ เป็นครั้งคราวผ่านป๊อปอัพ และคอแลปกับแบรนด์ต่าง ๆ มาแล้วมากมาย เรียกว่าเป็นบานอฟฟีคิวยาว หมดเร็ว จนล่าสุดมาเปิดครัวกลางที่พระราม 9 ก่อนหน้านี้ แต่ถ้าอยากนั่งในร้านต้องที่นี่ Jo’s 365 Bangkok ภายใน Reference สาทร-วงเวียนใหญ่ ซึ่งครั้งนี้จะเปิดยาวถึง 1 ปี เต็ม ตลอด 365 วัน ตามชื่อ . ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier