- รีวิว ไก่ทอดเกาหลี King Chimac

อร่อยคุ้มราคาค่ะ
สั่งชุดไก่ทอดนัมบังมาลองกิน ปรากฎว่าอร่อยยยยยย ชอบไก่ที่ทอดแบบนี้มาก อธิบายไม่ถูกว่ามันคือทอดแบบไหน5555555 ซอสนัมบังก็ครีมมี่ดีแต่ไม่เลี่ยนเลย กินได้เรื่อยๆ กินตอนเรียนก็คือเลียช้อนเพลินๆจนเกลี้ยงอะ ซุปมิโสะที่แถมมาก็อร่อย กิมจิอาจจะเปรี้ยวไปนิดดดนึง แต่กับราคาเท่านี้คือถือว่าโอเคมากๆ จริงๆเคยไปกิน buffet ชาบูที่ร้านมาครั้งนึง อร่อยนะสำหรับเรา พนักงานบริการดี ก็คือกินแล้วแฮปปี้ ที่จอดรถหายากต้องใช้สกิลนิดนึง โดยรวมคือดีค่ะ ไว้วันหลังกินอีก เสียดายกินหมดไปแล้วลืมถ่ายรูปเลย

รอบนี้มีแถมหม้อซุป
Re - Review ไก่ทอด 6แบบ ทานแล้วไม่เบื่อ ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - ไก่ทอด 6แบบ ทานแล้วไม่เบื่อ ⭐⭐⭐⭐ - มีแบบต้ม ส่วนตัวค่อยไม่ชอบ ⭐⭐ - หลากหลาย ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - จัดจานยังดีอยู่ ⭐⭐⭐ - สภาพร้าน เริ่มดูรก ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐ - หาที่จอดรถยาก ⭐⭐ - มีคนเสริฟ์ ⭐⭐⭐⭐ - อาหารเร็ว ⭐⭐⭐⭐ - ราคา บุปเฟ่ คุ้มมาก ที่มาล่าสุดแถมชุดต้ม ⭐⭐⭐⭐⭐ หมายเหตุ : สภาพหลังช่วงโควิด 19 ผมแถม ⭐ ให้ดูเพิ่มเติม
บริการดี ราคาถูก รสชาติโอเค