4.2

รีวิว Little Home Bakery วิลล่า อารีย์

Littaaa
2k1.7k13.3k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อาหารเช้านุ่มนิ่ม

แวะซื้ออาหารเช้าสำหรับกินระหว่างทางไปทำงานพรุ่งนี้ค่ะ เราซื้อแซนด์วิชไส้ไก่หนึ่งอัน แล้วก็ขนมปังไส้พายไก่หนึ่งอันค่ะ เรามาซื้อตอนดึกหน่อยเพราะว่าจะได้ลดราคาละ 15% สองชิ้นที่ซื้อมาราคารวมกันประมาณ 70 บาท ถือว่าคุ้มอยู่ราคาทดแทนมื้ออาหารได้เลยมือนึง แล้วรสชาติของเค้าก็อร่อยให้ไส้เยอะรู้สึกว่าอิ่มกำลังพอดีค่ะ (นี่พูดถึงกินสองชิ้นอิ่มนะคะไม่ใช่ชิ้นเดียว 🤣) #RainySeason2025 #BakerySPL

จีนพากิน😋
21 ก.ย. 2022
บราวนี่กรอบปังมากกกก😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่กรอบ

📍 Little Home Bakery at Villa Ari ทุกคนนนน เราเพิ่งค้นพบว่า #บราวนี่กรอบ ร้านนี้ปังมาก😍 คือเราหยุดกินไม่ได้เลยยยย ราคากระปุกละ 65.- เป็นบราวนี่แผ่นบางกรอก ทานคู่กับนมยิ่งอร่อย😋 รสไม่หวานมาก มีความเป็นช็อกโกแลต อีกเมนูนึงที่ชอบคือ #ครีมโคน #จีนพากิน😋 #LittleHomeBakeryดูเพิ่มเติม

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier