4.1

รีวิว เติมรมย์คาเฟ่

Narongwut Sirimongkonsakul
11 ส.ค. 2016
ร้านนั่งสบาย ชิวๆราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลเดือด

ร้านนั่งกินดื่มมีดนตรีสด บรรยากาศร้านเล็กๆเหมือนนั่งบ้านเพื่อน อาหารคุณภาพโอเคราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ ปริมาณอาหารในร้านกลางคืนลักษณะนี้ ทำให้มีกลุ่มเพื่อน ครอบครัวมานั่งทานข้าวกันเยอะถึงแม้ว่าจะไม่ดื่มเหล้าเบียร์ก็ตาม เสียอย่างเดียวพนักงานยังขาดความรู้ที่จะตอบรายละเอียดอาหาร ถามไป3อย่างตอบๆไม่ได้เลย

Pipatpong Promchan
11 มิ.ย. 2021
ร้านบ้านไม้มีบริเวณเก๋ๆ จัดเลี้ยงเป็นหมู่คณะสบายครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, ขาไก่ซุปเปอร์, ยำผักบุ้งกรอบ, ไก่ซอสมะนาว

ร้านนี้เก๋ตั้งแต่ชื่อร้านเลย วันนี้มากินเลี้ยงกับทีมงาน นั่งโต๊ะยาวๆ มีการสั่งอาหารล่วงหน้า มาถึงก็กินได้เลยครับ ร้านจัดสถานที่ไว้ให้ดีเลย อาหารก็เสริฟทันทีเป็นชุดๆ ตอนที่มาถึง ถือว่าจัดการได้ดีครับ รสชาติอร่อย แป๊ะซะปลาช่อน คือ ปลาช่อตัวใหญ่ๆ โตๆ เลยครับ อร่อยๆ จะมาชิลก็ย่อมได้เลยครับ ไม่ติดนะดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
3 ก.ค. 2020
ร้านนั่งชิลเม้ามอยที่อาหารอร่อยบรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, เอ็นข้อไก่ทอด, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำถ, ลาบหมูทอด

ร้านนี้ดีทั้งบรรยากาศที่มีความชิล เป็นบ้านไม้ที่ปรับมาเป็นร้านอาหารซึ่งวางสัดส่วนร้านได้ลงตัวดีมากค่ะ อาหารก็ดีมีเมนูเยอะ วันนี้สั่งหลายอย่างเพราะไปกันหลายคน ยำถั่วพู รสชาติดีกุ้งตัวโตมากๆเด้งๆอร่อยมากเลย เอ็นข้อไก่ทอด กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน กุ้งแช่น้ำปลา แซ่บมากกุ้งเด้งน้ำยำเด็ด โดยรวมเราว่าร้านนี้เหมาะแก่การนั่งสังสรรค์ดื่มกินกับเพื่อนฝูง ราคาก็ไม่แรง #okแนะนำดูเพิ่มเติม

Anny
401931.2k
31 ต.ค. 2019
วิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์กัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออเดิร์ฟอีสาน

เป็นร้านที่เป็นบ้านไม้เก่าดัดแปลง บรรยากาศสวนในบ้าน สบาย ๆ ตกแต่งแสงสีได้อบอุ่น ผ่อนคลาย เหมือนอยู่ในครอบครัวที่พ่อแม่รับความเฮ้วของลูกได้ 555 เมนูแรกที่ลองคือออเดิร์ฟอีสาน เพราะเป็นช่วงพยายามลดน้ำหนัก คุ้ม อร่อย มีหมูแดดเดียวทอด แหนม ไส้กรอก ยำในถาดเดียว เปิดเพลงสบายหู ลูกค้าไม่ต้องแหกปากคุยกัน แต่หาที่จอดรถเองข้างถนน น้อง ๆ พนักงานโอเค ราคาโอเค แต่คนขายล็อตเตอรี่จะเยอะไปไหนดูเพิ่มเติม

พาแม่เที่ยว.
13 เม.ย. 2019
จี๊ดจ๊าด อร่อย ไม่แพง เปิดเพลงดี ดนตรีสดเพราะ

เปิดมานานแล้ว คนก็ยังเยอะเหมือนเดิมค่ะ .. เพราะอาหารอร่อย ดนตรีดี บริการดี บรรยากาศโอเค ราคาก็ดีด้วยค่ะ แถมพัดลมเป่าทั่วถึง ร้อนอต่ไหน มานั่งในนี้ก็ลมเย็นสบายๆ... ที่ชอบสุดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด อย่างแซ่บ 🌶 เมนูก็มีให้เลือกเยอะ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Eater
6 มิ.ย. 2015
เติมรมย์ซักนิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ซุปเปอร์

เกริ่นนำ : มาเติมอารมณ์ชิวชิวสักหน่อย เมนูวันนี้ : ขาไก่ซุปเปอร์ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา หมูมะนาว ราคา : 100-150บาท ความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะ : อาหารรสชาติใช้ได้เปรี้ยวเค็มเผ็ดชอบเลยไม่หวาน แต่มากี่ครั้งก็มีปัญหากับข้าวเปล่ากับข้าวมาครบข้าวยังไม่มาตลอดดูเพิ่มเติม

nana
24 มี.ค. 2016
นั่งชิล เพลงเพราะ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าปลาเค็ม, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ

ร้านเติมรมณ์ หลังรร.กัลยาณวัตร ร้านนี้ เป็นร้านนั่งชิลๆ ฟังเพลง หลังเลิกงาน บรรยากาศเหมือนทานข้าวในสวนที่บ้าน นั่งเม้าท์กับเพื่อน ได้บรรยากาศดีค่ะ อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณพอดีๆ ไม่เยอะเกินไป เหมาะกับการค่อยๆกิน ค่อยๆคุย ไปเรื่อยๆ รสชาติอาหารจัดจ้าน อร่อยทุกอย่างค่ะ เราสั่งหลายอย่างมาก ดูตามรูปนะคะดูเพิ่มเติม

ซุปเปอร์ตีนไก่ข้าวผัดแหนมทอดมันกุ้ง

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ