4.1

รีวิว I'm Fine Cafe&Steak

พี่ลิง
12 ม.ค. 2017
เป็นร้านที่เข้าไปแล้ว รู้สึกอบอุ่น ทันสมัย

บริเวณภายนอกและภายในร้าน เรื่องความสะอาดยกให้ที่หนึ่งเลย ลักษณะร้าน เรียบหรูดูดี หน้าตาอาหารแค่เห็นยังไม่ทาน ก็รู้สึกได้ว่าน่าทาน การจัดแต่งจานอาหารและเครื่องดื่ม ดูดี ราคาไม่แพง ที่นั่งกว้างขวาง พนักงานสุภาพเรียบร้อย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
หน้าร้าน

9 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟและเสต็ค ต้องห้ามพลาด บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องแอร์ 2 คูหาหัวมุม เครื่องดื่มสุดเก๋ (ค๊อกเทล&ม๊อคเทล)
เมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, อัลมอนด์ มอคค่า, Pomelo Mojito, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, บิงซู, ซี่โครงบาร์บีคิว, BLUE MAGARITA .

ร้านกาแฟแสนอร่อย และเสต็ก สปาเก็ตตี้ บรรยากาศสบาย ๆ ตรงข้ามเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บริการน่ารักกันเอง มีอาหารไทยจานเดียว และจานฝรั่งหลากหลาย ที่ห้ามพลาดคือ เมนูม๊อคเทล และค๊อกเทล สุดเก๋ "โมฮิโต้ ส้มโอ" (ของดีเมืองชัยนาท) ราคาถูกมาก(ขอบอก) ต้อนรับแขกบ้าน แขกเมืองได้ อีกหนึ่งร้านน่านั่ง ในเมืองชัยนาทอ่านต่อ

9 ต.ค. 2016
แน่ะนำเป็นอย่างยิ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงบาร์บีคิว, BLUE MAGARITA .

ไปทานมาแล้วครับร้าน นี้ ส่วนตัวเป็นคนชอบทานสเต็กอยู่แล้วรสชาติิดีครับ เจ้าของร้านเป็นกันเองครับ มีกาแฟด้วยครับ ที่เด็ดคือ เฮียแกมีค็อกเทล ดีกรีแรงหลายเมนูเลยครับ ดื่มกลางวัน อาจจะต้องหา คนช่วยขับกลับเลยครับ ^^อ่านต่อ

19 ต.ค. 2016
รูปแบบที่ ต้องการ"แอมฟาย สบายดี"ค่ะ

เมนูหลายรูปแบบ อาหารและเครื่องดื่มๆ แปลกๆ ที่ค้นพบใหม่อ่านต่อ

Bunny_Pony