5.0

รีวิว TREE CHA PANG - ทรีชาปัง

Pipatpong Promchan
9 เม.ย. 2022
ร้านน่ารักๆ ขนมเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ขนมอบ

มาเจอร้านใหม่สดสะอาด นั่งสบายทั้งในร้านและมุมสวนเข้าให้ละครับ Tree Cha Pang ตามชื่อเลยครับ ต้นไม้ก็ปัง ชากาแฟก็ปัง คาเฟ่สีขาวสะอาดตั้งอยู่ท่ามกลางสวนต้นไม้ ไม้ใบที่กำลังฮอตฮิต สวยๆ ครับ สั่ง อเมริกาโน่เย็น เพื่อตัดเลี่ยนอาหารที่เพิ่งกินไปครับ Tree Cha Pang ทรีชาปัง ขนมปังโฮมเมด วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ต้นไม้สวยๆก็มีขายนะ พิกัด : ซอยท่าทรายพร้อมชัย เลยโรงเรียนปากห้วยวังนอง ก่อนถึงยงสงวนเซฟแลนด์ ตรงเข้ามายาวๆเลยจ้า อยู่ฝั่งขวามือ หาไม่ยาก ร้านสวย ขนมอร่อย เครื่องดื่มดี ควรมาครับ

อเมริกาโน่เย็น
ขนมอบ