4.7

รีวิว จี่เกีย สาขา โคราช

Benenatty
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาลอง มาชิมกันได้ อาหารอีสาน สันดานญี่ปุ่น

พามาลองชิมกับร้านที่ชื่อว่า จี่เกีย อันนี้เป็นสาขาโคราชพิกัดร้านนี้อยู่ในเมแฟร์ city link ช่วงเวลาเปิดปิด 16.00-22.00 น. จองไปจะดีกว่าเพราะเผื่อไม่ได้นั่งติดกัน แต่วันที่เราไปใช้บริการเราไปหน้าร้านเลย มีที่ว่างพอดี ราคารสชาติและงานบริการของจี่เกียเหมือนกับสาขาขอนแก่นเลย อาหารร้านนี้เป็นอาหารอีสานสันดานญี่ปุ่นไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะ อยากลองหรืออยากชิมอะไรเลือกสั่งได้เลยเค้าทำออกมาดี หรือจะให้ที่ร้านแนะนำก็ยินดีนะ ใครอยากลองชิมก็แวะมาลองกันดูจ้า สอบถามเพิ่มเติม 064-9524883 #EsanSPL #RainySeason2025

PAE C.
11k3k14.2k
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
มาเด้อกินเข่า จี่เกียโคราช

จี่เกีย กับสาขาโคราช งานบริการเหมือนเดิมเป๊ะเดินเข้าร้านทักทายเดินออกจากร้านทักทาย บรรยากาศสบายสบาย เมนูอาหารออกมาเรื่อยเรื่อยทำได้รวดเร็วทันใจทุกอย่างเหมือนกับสาขาขอนแก่นเพราะเราเคยไปใช้บริการที่สาขานั้นแต่ติอย่างหนึ่งตอนพูดต้อนรับหรือตอนลูกค้าออกไปแล้วว่าเสียงมันดังมันก้องไป อยากให้ลดความดังลงกว่านี้นิดนึงมันจะรื่นหูมากเลย รสชาติอาหารเหมือนกันกับที่สาขาขอนแก่น ใครอยากมาลองมานะรสชาติอาจจะไม่ไ...อ่านต่อ

เมนูที่เราสั่งบรรยากาศอร่อยร้าน
arjin
1007876k
3 มิ.ย. 2025
อาหารอีสานที่เสิร์ฟในรูปแบบอิซะกะยะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวจี่แจ่วกุ้ง, ลาบไส้หมูจี่, ดุกจี่, หอยหลอดจี่

จี่เกีย เป็นร้านอาหารอีสานที่เสิร์ฟในสไตล์ร้านอิซะกะยะญี่ปุ่นร้านดังในขอนแก่น ตอนนี้ร้านเปิดสาขาที่สองและเลือกมาที่โคราช พิกัดในเมย์แฟร์โซนมาร์เกต ความขี้เห่อทำให้รีบมาตั้งแต่เปิดวันแรกๆเลย . จี่เกีย เป็นภาษาอีสาน แปลว่า ย่าย(จี่)เกลือ(เกีย) เมนูเด่นของร้านจึงเป็นซีรีส์ย่างทั้งหลาย ก็เหมือนย่างเสียบไม้อิซะกะยะ แต่เมนูที่ย่างนั้นเลือกให้เป็นธีมอีสานมากถึงมากมาก นอกจากนี้มีเมนูอื่นที่ปรับพรีเซน...อ่านต่อ