3.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ต.ค. 2025 เวลา 8:00

รีวิว โกชิน ข้าวมันไก่ ลำลูกกาคลอง5 บึงคำพร้อย

pakin
17 มี.ค. 2020
ช่องทางการสั่งอาหาร

ช่องทางการสั่งอาหาร

B ข้าวมันไก่ทอด ธรรมดา
BP ข้าวมันไก่ทอด พิเศษ
A1B ข้าวมันไก่ต้ม(น่อง)+ไก่ทอด ธรรมดา
A1BP ข้าวมันไก่ต้ม(น่อง)+ไก่ทอด พิเศษ
WA1B ไก่สับ ไก่ต้ม(น่อง)+ไก่ทอด
มะระยัดใส่หมูสับ+กระดูกหมู
หน้าปก
BC ข้าวมันไก่ทอด+เครื่องใน ธรรมดา
BCP ข้าวมันไก่ทอด+เครื่องใน พิเศษ
A1P ข้าวมันไก่ต้ม (น่อง) พิเศษ
ลอดช่อง แตงไทย เผือก
7UP
Lek เส้นเล็ก ธรรมดา
รูปโปรไฟล์
17 ก.ค. 2019
เมนูแนะนำ!

Zebra Bravo
10 ส.ค. 2019
แวะเติมพลังก่อนไปเที่ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A1 ข้าวมันไก่ต้ม (น่อง) ธรรมดา

พวกเราจะไปเที่ยวกัน วันเสาร์ช่วงสายๆ รถก็ติดพอควร หิวแล้ว และอยากเข้าห้องน้ำด้วย ขอแวะร้านไหนก็ได้ที่จอดรถง่ายๆ ขับผ่านไปเห็นร้านข้าวมันไก่โกชินหน้าปากซอยรังสิต - นครนายก 19 ดูร้านใหญ่ดี ลองชิมดูหน่อยละกัน สั่งข้าวมันไก่ไม่หนัง 3 จาน (40*3) + น้ำเปล่า 1 ขวด (10) + ชามะนาว 1 ขวด (15) ตอนแรกพนักงานต่างด้าวมารับ order แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง 555 พนักงานคนไทยเลยมารับ order เอง รอไม่นานน้ำซุปก็มาก่อน...อ่านต่อ

pakin
เจ้าของสถานที่
12 ส.ค. 2019
ขอบคุณมากครับสำหรับคำติชมทางร้านเ
Amidear S.
22 ต.ค. 2023
เพิ่งเคยมา อร่อยจิง ข้าวมันไก่ใส่ตับให้เยอะด้วย ไว้มาอีกแน่นอนค่ะ ลืมถ่ายรูป กินหมดก่อน 😂
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม+เครื่องใน
sompop.lim