4.3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวริมทางปากซอย

Jubajube Winwan
14 ส.ค. 2016
ร้านอร่อย ฝากท้องได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าขาหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยว ข้าว ไกลตัวเมืองซักนิด แต่ถ้าจะเดินทางไป อ.ขลุง หรือ มาจาก จ.ตราด มันคือใช่เลย ต้องแวะจิ่ อิอิ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งแบบหมูเลียง ทั้งต้มยำ แล้วแต่เราเลือกทานค่ะ มีขาหมูผัดฉ่าด้วย อร่อยเด็ดค่ะ

หน้าร้าน
ข้าวไข่ดาว

Sarayut Sudsanong
4 ก.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางที่ฝากท้องได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ้วทะเล, ก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง, ผัดฉ่าขาหมู

ร้านอาหารร้านนี้ค้นพบโดยบังเอิญ เนื่องจากมีรถชาวบ้านจอดแวะทานกันบ่อยๆ ติดถนนสุขุมวิทฝั่งขากลับ กทม. ช่วงทางเข้าวันเกวียนหัก มีโอกาศได้แวะทาน ไม่ผิดหวังครับ ราคาสบายๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน ใครเดินทางกลับจากเกาะช้างก็แวะทานได้ครับ ส่วนรสชาตเข้มข้น แต่บางเมนูอาจจะติดหวานไปบางตามสไตล์คนจันท์ มีทั้งอาหารตามสั่ง และก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง โดยใช้ขาหมู และมีเนื้อเลียงด้วย ร้านนี้ต้องลองครับ รับรองร้านนี้ฝากท้อ...อ่านต่อ

เข้มข้นติดหวานไปหน่อยรสจัดดีอร่อยแบบไม่ต้องปรุงบรรยากาศดี โต๊ะไม้ราคาสบายๆ
Thanawarin Tawanduean
3 ก.พ. 2020
อร่อย ในราคาประหยัด ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราะขาหมู

ร้านริมทางขาเข้าจากขลุง ไปเมืองจัน อาหารตามสั่งพร้อมก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อเลียง มีข้าวคลุกพริกเกลือ แต่ตอนแวะช่วงบ่าย 3 ร้านบอกทะเลหมดแล้ววันนี้ สั่งเป็นอาหารง่ายๆ กระเพราขาหมู+ไข่ดาว อาหารมาดูน่ากิน เนื้อขาหมูมาชิ้นใหญ่หนา มันไม่เยอะ สนนราคา 45 บาท/จาน อิ่มอร่อยให้เยอะรสชาติดีสำหรับร้านข้างทาง แนะนำตามสั่งง่ายๆ อยากประหยัดแวะได้เลยดูเพิ่มเติม

Nattapat Lilitsuwan
8 ส.ค. 2020
ที่สุดของผัดฉ่าขาหมู ต้องที่นี่เท่านั้น
เมนูเด็ด: ผัดฉ่าขาหมู
10 ก.ย. 2018
อร่อยตุ้มค่า แม่ค้าคุยเก่ง
เอกซ่าพาชิม
12122k

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿