- รีวิว แซ่บยกครก ส้มตำสุพรรณบุรี *****ไม่มีสาขา

เป็นร้านอาหารอีสานที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา
เราไปเจอร้านนี้ขึ้นมาในฟีดของเฟสบุ๊ค เลยเห็นว่าน่าสนใจเลยลองขี่รถไปดู เข้าไปในร้านบรรยากาศค่อนข้างดี อากาศถ่ายเทสะดวก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก ว้าด้วยเรื่องอาหารบ้าง เอาเป็นว่าเราไม่ติสักเมนูเลย อาหารมีให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงเลย คุ้มค่ามาก โดยเมนูที่เราชอบที่สุดคือคอหมูย่าง ปีกไก่ทอด หมูตกครก และยำแซลม่อน คอหมูย่างกับหมูคกครกหมูนุ่มมาก หักมาอย่างดี ปีกไก่ทอดทอดได้สุกกำลังดี มาเสิร์ฟร้อน ๆ เลย น้ำจิ้มอร่อย หนังไก่กรอบ ยำแซลม่อนนี่สำหรับคนพร้อมพลีชีพ มันอร่อยจนไม่อยากจะลืมตา ทั้งแซบทั้งมันในคำเดียว แซลม่อนไม่บาง แผ่นหน้าและใหญ่ สดใหม่ ถ้าใครแวะมาสุพรรณอยากให้มาลองทานนะ มีบีบตุ๊กตาไก่เรียกพนักงานด้วย หากรอเกิน20นาทีก็รำฉุยฉายรอได้เลย 😆 รสชาติ 10/10 การบริการ 10/10 บรรยากาศ 9.5/10

แซ่บ นัว หลากหลายเมนูมาที่เดียวจบ
ผ่านมาทางอุทยานมังกรสวรรค์ เจอเลยคะร้านอยู่ข้างทาง เมนูที่ทางร้านมีหลากหลายเมนูมากเลยค่ะ น้ำปลาร้าถือว่ารสชาติดีเลยนัวสุดๆ วันนี้เลยจัดยำปลาทับทิมทอด ลาบหมูคั่วส้มตำปูม้า และทีเด็ดก็คือยำแมงกะพรุนบอกเลยอร่อยทุกอย่าง ลองแวะมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม