รีวิว หม่าจื้อโภชนา ข้าวมันไก่สิงคโปร์ คู้บอน48

Mark
31 มี.ค. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปรเนื่อนุ่มฉ่ำ
ข้าวมันไก่สิงคโปร์

LookplA
29 พ.ค. 2025
ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์

ร้านข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ มีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยว ร้านมีที่จอดรถอยู่ค่ะ นั่งในร้านสบายๆได้เลย •ข้าวมันไก่ผสม 🌕🌕🌕🌕🌑 -เลือกเป็นไก่เนื้อสะโพกไปงานดีใช้ได้เลยค่ะ -ไก่ต้มเนื้อนุ่มๆเย็นๆสไตล์สิงคโปร์ -ไก่ทอดร้อนๆกรอบๆ เนื้อนุ่ม -ข้าวมันไม่มันมากดี -น้ำจิ้มพอได้ น้ำซุปดีให้เนื้อไก่มาด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

jowittaya
02014
7 เม.ย. 2025
อร่อยเกินคาด! ข้าวมันไก่สิงคโปร์ น้ำจิ้มลงตัว บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

เห็นโฆษณาใน Facebook เลยตามมาชิม ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ร้านนี้มาตอนเช้า 8 โมง ร้านเป็นห้องแถวเล็กๆ จอดรถหน้าร้านได้คันเดียว แต่สามารถไปจอดที่หน้า 7-11 ข้างๆ ได้อีก 4-5 คัน ในร้านมีแอร์เย็นสบาย มีโต๊ะนั่งประมาณ 7-8 โต๊ะ มาถึงก็สั่ง ข้าวมันไก่สิงคโปร์ชุดเล็ก (80 บาท) ก่อนเลย เค้ามีหลายไซส์ถึงจานใหญ่ 350 บาท ข้าวมันของที่นี่ รสชาติไม่เหมือนข้าวมันไก่บ้านเรา จะเค็มนิดๆ หอมอ่อนๆ เนื้อไก่นุ่มมากกกก พ...อ่านต่อ

OOFY
หม่าจื้อโภชนา - Mazhi restaurant
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์
Xifes
22 ม.ค. 2024
ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ ข้าวมันไม่เลี่ยน เนื้อไก่หอมนุ่ม
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้ออกไม่หนัง
ข้าวมันไม่เลื่ยนจนเกินไป ไก่หอมนุ่ม ไสต์ลสิงคโปร