4.8

รีวิว Espasso

Pae Foureyes
20 เม.ย. 2016
กาแฟไทยสไตล์ แพนนาคอตต้าแนะนำเลย...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Panna cotta, กาแฟไทยสไตล์

ชอบกาแฟไทยสไตล์หอมกาแฟรสชาติดีกว่ากาแฟแบรนด์ดังๆ ส่วนใครชอบรสเข้มแนะนำอะเมริกาโน่กาแฟหอมมาก

Wilasinee Klangngngern
11 พ.ค. 2019
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย

ขับปกติอาจจะมองไม่ทันเห็นร้านนะคะ ร้านอยู่ตรงข้ามกับเซเว่น ทางไปสวนสยามเลย เป็นร้านเล็กๆในตึกแถว สังเกตดีๆอยู่ก่อนจ้ามสะพานไปสวนสยามค่ะ ร้านตกแต่งโทนสะอาด เย็น สบายค่ะ เคยมาลอง 2 อย่างคือ ลาเต้เย็น กับ คาราเมลมัคคิโต รสชาตินุ่ม และหอมมาก ดีเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่แนะนำในย่านซอยสวนสยามนะคะดูเพิ่มเติม

Latte
วัจนพร
20 ต.ค. 2020
กาแฟรสเข้มกลมกล่อม สมกับเป็น อารบิก้า 100% จริงๆ สาย กาแฟไม่ควรพลาดร้านนรี้ค่ะ หน้าร้านจะอยุ่มุมๆหน่อย ขับรถชะลอๆนิสสส
Wasan Sean K.
20 เม.ย. 2016
เป็นร้านสไตล์มินิมอล ราคาไม่แพงแต่กาแฟอร่อยมาก แนะนำครับ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย