3.4

รีวิว ป้าชูต้มแซ่บเนื้อ

ปุ๋งปุ๋ง ปู๊ดดดดด
7 ก.ย. 2019
ชอบแบบนี้ ชอบที่เป็นแบบนี้ จานใหญ่ๆแบบนี้ ^_^

พี่ลิง
18 ก.ย. 2019
อร่อยจัดในย่านนี้

📢 รีวิวร้านนี้จะไม่เหมือนรีวิวร้านอื่นๆที่ผ่านมา ส่วนมากการเขียนรีวิวจะประกอบด้วย ภาพประกอบด้านหน้าร้าน บรรยากาศร้าน ป้ายและสมุดเมนู อาหารเเละเครื่องดื่ม แต่ร้าน ป้าชูต้มแซบเนื้อ จะแตกต่างเพราะ ส่วนตัวพี่ลิงคนเดียว ถ้าไปยืนมองหน้าร้าน รับรองเลยจะไม่เข้าไปแน่นอน ความรูสึกว่าเหมือนภายในร้านร้อน การจัดแต่งร้านก็ไม่มี แต่เมื่อไปถึงแล้ว ก็ต้องสั่งครับ คำแรกที่พี่ลิงคุยกับน้องเจ้าของร้าน ถามว้าน้องค...อ่านต่อ

ปุ๋งปุ๋ง ปู๊ดดดดด
7 ก.ย. 2019
ตั้งใจจะมาแวะชิมร้านอาหารรักษ์โลก ที่พบในFacebook แบบว่ารสชาติเนื้อที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อตุ๋น, เกาเหลารวม, รวมเนื้อ เนื้อล้วน ไส้เนื้อ, กระเพรารวม

เดินทางขึ้นเหนือครั้งนี้ ตั้งใจต้องมาแวะให้ได้ และแล้วก็ได้สมใจ ร้านนี้ มีแผงเนื้อเป็นของตนเอง จึงได้เนื้อและเครื่องในที่สดใหม่ทุกวัน กระเพราจานใหญ่ใส่ใบกระเพราอย่างเดียว สมเป็นผัดกระเพรา ต้มแซ่บรสจี๊ด เครื่องในแน่นไป เกาเหลาเนื้อใส่รวมทุกอย่าง ทั้งไส้ ตับเหล็ก ผ้าขี้ริ้ว ปอด ชุ่มฉ่ำหัวใจคนชอบเนื้อจริงๆ ผ่านมาทางสิงห์บุรี ถ้าชอบเนื้ออย่าผ่านเลยไปนะครับดูเพิ่มเติม

Nanda Ppn
20 ก.พ. 2022
อร่อยเนื้อเน้นๆ
12 ต.ค. 2021
อร่อย เครื่องแน่นมากก
ธีรพงษ์
1 ก.ย. 2020
ผัดกระเพราเค็มไปหน่อยครับ (สำหรับผม)แต่เนื้อเปื่อยดีครับ รวมๆเนื้อร้านนี้เด็ดครับ
☺😊Dada😀😁
26 ส.ค. 2020
คุ้มค่าอะไรเยี่ยงนี้ ปริมาณแบบ เยอะมากกกก
เมนูเด็ด: เกาเหลารวม
jira245
30 พ.ค. 2020
พร้อมส่งจ้า เนื้อเค็มป้าชู สูตรคีโต #แบบหมักสด เนื้อติดมันกกล่ะ180บ. เนื้อล้วนกกล่ะ240บ.
29 ก.พ. 2020
สารพัดกระเพราที่น้ำซุปต้องใส่ลูกชิ้น

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน