3.7

Little Ting
1973314
11 มิ.ย. 2017
เบียร์วุ้นแก้วแช่ แนะนำเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้น แก้วแช่, ยำสามกรอบ

ร้านกลิ่ณกาแฟ ร้านเบียร์วุ้นแก้วแช่ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง จากแยกลิขิตชีวัน ประมาณ 300 เมตร ตรงมาจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ ชอบเบียร์วุ้นที่นี่มาก เพราะแก้วใหญ่ เบียร์วุ้นเย็นเจี้ยบ คลายร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถขอเปลี่ยนแก้วใหม่ได้หากแก้วไม่เย็นแล้ว เมนูอาหารที่ได้ลอง เป็นเมนูยำสามกรอบ อร่อยดี แนะนำเลย ข้างในร้านจะมีดนตรีคลอเบาๆ เหมาะกับการนั่งชิว จิบเบียร์เพลินๆ

น ว ล
15 ต.ค. 2013
กลิ่ณกาแฟ เบียร์วุ้นอร่อยฝุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, เบียร์วุ้น แก้วแช่

กลิ่ณกาแฟ แก้วแช่ แลเบียร์วุ่น แสนอบอุ่น ม่วนงัน กันเต็มที่ สุดเปรมปรี สุขขี ราตรีนี้แสนยาว...อิอิ กลิ่ณกาแฟ ร้านกาแฟที่เบียร์วุ้นแก้วแช่ สุดฟินมาก ร้านตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านอรสิริน ก่อนถึงเทคโนพายัพ ถ้ามาจากเส้นเชียงใหม่แม่โจ้ ก็ตรงมาเรื่อยๆ พอเลยแยกลิขิตชีวัน ประมาณ 150 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือคับ ช่วงเย็นๆคนจะเยอะมากคับ ที่นั้งจะเต็มเกือบทุกโต๊ะคับ ขอบอกว่าเบียร์วุ้นฟินจริงๆคับ เป็นวุ้นเลย 5...อ่านต่อ

บาร์บีคิวเบียร์วุ้น แก้วแช่กุ้งแช่น้ำปลา
AnnAble NuAnn
20 ก.ย. 2013
เบียร์วุ้น นุ๊ม นุ่ม

ทางไปแม่โจ้ ไม่ค่อยเจอร้านที่นั่งชิว ๆ ได้ถูกใจ พอมาเจอร้านนี้ แรก ๆ เข้าไปก็เฉย ๆ ชื่อร้าน กลิ่ณกาแฟ แปลกใจชื่อร้าน ทำไมคำว่า กลิ่ณ ถึงใช้ ณ เณร ทำไมไม่ใช้ น หนู แต่พอเมาปุ๊บก็ไม่สงสัยละ (เพราะเมาจนลืมสงสัย ฮ่า ฮ่า ฮ่า) คิดไปว่าน่าจะเน้นขายกาแฟ ก็ขายนะสำหรับช่วงเช้า หรือช่วงบ่าย แต่พอคล้อยบ่ายมาช่วงเย็น ก็นั่งเป็นลานเบียร์ เบียร์ที่นี่เป็นเบียร์วุ้น (มียี่ห้ออะไรบ้างจำไม่ได้ละ ต้องลอง...อ่านต่อ

เบียร์วุ้น
Kwanchai Deer Z
14 ก.ย. 2014
เป็นทั้งร้านกาแฟและเบียร์วุ้น

ร้านกลิ่นกาแฟ อยู่ทางไปแม่โจ้ติดถนนเลยแยกลิขิตชีวันไปไม่ไกล ติดกะร้านสเต๊กเมืองและร้านจุ่ม กลางวันตะเป็นร้านกาแฟนั่งสบายมีอาหารขายเย็นๆคนจะมาเยอะ มาทานอาหารและเบียร์วุ้นกันถือเป็นที่พบปะสังสรรที่ดีแห่งหนึ่ง ราคาอาหารก้ไม่ได้แพง รสชาติอาหารโอเค แถมมีเบียร์วุ้นอร่อยๆให้ได้ดื่มกันดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2013
ไม่ได้มีเเค่กาแฟนะ

กลิ่นกาแฟ ร้านอาหารชิวๆ แถมเบียร์วุ้นฉ่ำๆ อาหารที่นี่อร่อยหลายๆจานเลย ทั้งขาหมูเยอรมัน กรอบอร่อย ผักดองรสดี มันบดจืดไปนิด เห็ดหอมทอดผัดผักรวม แปลกดีตรงที่เค้าเอาเห็ดหอมเต็มๆดอกไปชุบแป้งทิดก่อน ละค่อยเอามาผัดน้ำมันหอยอีกที เห็ดออรินจิพันเบคอนย่าง มากับน้ำจิ้มรถเด็ด ออกหวานๆข้นๆ คล้ายๆน้ำจิ้มสะเต้ะ แต่มันน้อยกว่า ย่างรวม จะมีไส้ย่าง แป้งนม คอหมูย่าง น้ำจิ้มโอเคเลยเช่นกัน เบียร์ที่นี่เค้าเสริฟแ...อ่านต่อ

Story of North
15 เม.ย. 2014
สัมผัสรสชาติเบียร์วุ้นเย็นๆ ที่ร้านกลิ่ณกาแฟ แม่โจ้

ร้านหาง่ายมากครับ แต่อาจจะออกไปนอกเมืองซะหน่อยนะครับ ให้ใช้เส้นทางถนนเชียงใหม่-พร้าว มุ่งหน้าไปมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผ่านตลาดรวมโชค แล้วก็จะเจอแยกหนองจ๊อม (หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งคือแยกลิขิตชีวัน) ให้ตรงไปอีกครับ ประมาณ 600 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ซ้ายมือครับ สังเกตุง่ายๆ คือจะเป็นทางเข้าไปยังโรงเรียนพายัพเทคโนโลยีและบริหารธุรกิจ ในส่วนของบรรยากาศร้านนี้จะเป็นร้านสบายๆ จะมีในส่วนทั้ง Indoor และ Outd...อ่านต่อ

ด.ญ. กวาง อู๊ด-อู๊ด
12 พ.ค. 2015
เขาไปจิบเบียร์วุ้น เราลองไปจิบชากาแฟ

ร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเบียร์วุ้นอยู่แล้ว แต่เราลองมาดูบรรยากาศกลางวันตอนเปิดร้านกาแฟบ้าง บรรยากาศมาดูไม่ครึกครืน หมองๆ ไม่เหมาะกับนั่งชิวๆจิบกาแฟสักเท่าไหร่ เขาน่าจะเน้นเปิดร้านกลางคืนมากกว่า ส่วนรสชาติชา กาแฟก็พอทานได้ ไม่ค่อยมีไรโดดเด่น ถ้าคิดจะมาเชิญตอนเย็นมานั่งจิบเบียร์วุ้นเย็นๆน่าจะชิวกว่าดูเพิ่มเติม

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี