- รีวิว สุพรรณโภชนา

รีวิว สุพรรณโภชนา
ชอบเครื่องเย็นตาโฟ
เครื่องเย็นตาโฟเยอะมาก กรอบมาก เกี๊ยวกรอบมากๆๆๆ ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆ แต่เสียดาย รสชาติยังไม่จี๊ดจ๊าดเย็นตาโฟเท่าที่ควร สไตล์จีนๆ ตามเจ้าของร้าน ต้องปรุงเพิ่ม แต่สะอาด รวดเร็ว อิ่มมาก เพราะให้เยอะ เครื่องแยะ แค่มากินลูกชิ้นกรอบๆ กับเกี๊ยวกรอบๆ ก็คุ้มค่าละ

บะหมี่เจ้าเก่าขายมานานหลายสิบปี
ร้านบะหมี่เจ้าเก่าตั้งอยู่ในตลาดอำเภอเมืองสุพรรณบุรีค่ะ เยื้องๆตรงข้ามกับอาชีวะศึกษา ขายมาแต่รุ่นพ่อ เราสั่งบะหมี่เกี๊ยวปู กับเยนตาโฟมาทานค่ะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ที่นี่รสชาติจะออกจืดๆนะคะ ตามต้นฉบับของเค้า แต่ในความจืดก็กลมกล่อมอร่อยค่ะ เราไม่ได้ปรุงเลย ซดน้ำจนหมดชาม อิอิดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่เกี๊ยวปู
ร้านบะหมี่เกี๊ยวปู ที่จายมานานมาก รสชาติกลมกล่อม ออกแนวรสดั้งเดิมเลย เมนูแนะนำ รือ บะหมี่เกี๊ยวปู บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง เกึ๊ยวปู ใครมาต้องลองสั่ง แต่ที่เด็ด คือ ร้านมีเครื่องก๋วยเตี๋ยวให้ใส่หลากหลาย อร่อยดีดูเพิ่มเติม