3.8

รีวิว True Sphere Central World

Bigstargirl
28 เม.ย. 2025
‘Truesphere สำหรับลูกค้าแบล็คการ์ด และบลูเมมเบอร์’

Truesphere สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 โซนลิฟท์แก้ว เป็นเล้าจน์รับรองของลูกค้าทรูแบล็คการ์ด และดีแทคบลูเมเบอร์ สามารถสแกนสิทธิ์กับพนักงานได้ที่หน้าเล้าจน์ สาขานี้สามารถนำผู้ติดตามเข้าได้ 2 คน เข้ามาแล้วก็เลือกที่นั่งด้านในได้เลย แต่คนก็ค่อนข้างจับจองที่ดีๆ โซนที่มีปลั๊กไปเยอะอยู่เหมือนกันนะ เข้ามาในเล้าจน์แล้ว พนักงานจะเสิร์ฟ welcome drink set ให้ ซึ่งจะมีให้เลือกระหว่างกาแฟพื้นฐาน น้ำผลไม้ หรือชา กุ๊กไก่เลือกชา earl grey ซึ่งใช้ของ Twinings เติมน้ำร้อนได้เรื่อยๆนะ ส่วนคุกกี้รสชาติค่อนข้างหวานค่ะ ภายในเล้าจน์ก็มีเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ขายเพิ่มนะ กุ๊กไก่เลยได้สั่ง Iced Chocolate Classic (115.-) ช็อกโกแลตเย็น เสิร์ฟพร้อมวิปครีม รสชาติตามมาตรฐานทรูคอฟค่ะ All-Butter Croissant (85.-) ครัวซองค์เนย ไม่มีแยมหรือเนยให้ แต่อร่อยใช้ได้เลย ครัวซองค์กรอบ หอมเนย แนะนำให้พนักงานอุ่นร้อนแล้วเสิร์ฟจะทานได้อร่อยที่สุดค่ะ Jumbo Sausage Puff (110.-) พัฟโรลไส้กรอก อุ่นร้อนเหมือนกัน แต่ตัวนี้แป้งไม่ได้เลย แป้งนิ่ม ไม่กรอบ ออกแหยะๆ อยากให้ตัวแป้งเป็นเพสทรีที่เป็นพายกรอบมากกว่านี้ เมื่อเทียบกับเมนูจัมโบ้อีกเจ้า อีกเจ้าทำดีกว่าเยอะนะ แต่ตัวไส้กรอกด้านในอร่อย เนื้อแน่นดี เสียดายตัวแป้งเลย Multigrain Bagel with Paris Ham & Cheese (140.-) เบเกิ้ลโฮลวีทโรยงา ไส้ด้านในเป็นแฮมชีส ตัวนี้อร่อยค่ะ แป้งเบเกิ้ลถึงจะเป็นวีทแต่ก็ไม่เหนียวจนฝืดคอ นุ่มใช้ได้เลย ไส้ด้านในที่เป็นแฮมชีสตัวแฮมเนื้อแน่น แผ่นหนา อบชีสร้อนๆ ยืดๆ แล้วอร่อยมากกก พนักงานในเล้าจน์บริการดี ยิ้มแย้ม แนะนำสินค้า แนะนำโปรโมชั่นจากฝั่งของทรู และดีแทคได้คล่องแคล่วดี อันนี้น่าประทับใจมากค่ะ #WongnaiSongkran2025

Zebra Bravo
14 ก.พ. 2025
กาแฟกับขนมฟรี
เมนูเด็ด: TrueBlack Welcome Set

#CMBxWongnai ไปทำธุระที่ Central World ถ้ารู้สึกเมื่อยหรืออยากหาที่นั่งทำงานก็จะแวะที่ True Sphere ใช้สิทธิ์สมาชิก True Black Card สามารถนั่งได้นาน 2 ชั่วโมง และกดรับสิทธิ์รับเครื่องดื่มและขนมฟรีได้อีกด้วย เครื่องดื่มมีหลายเมนูให้เลือก ชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ ครั้งนี้เลือกเป็นกาแฟ Latte' มาพร้อมคุกกี้ 1 ชิ้นและน้ำเปล่า 1 ขวด กาแฟแต่งหน้ามาสวยดีนะดูเพิ่มเติม

19 ต.ค. 2024
ที่นั่งทำงานสบายๆ แถมมีเครื่องดื่มและขนมให้ด้วย
L-Eat-All
10 ต.ค. 2024
แวะนั่งพักจิบชา 🍵

แวะเข้ามาใช้สิทธิ์ True Black Card ที่ TrueSpace สาขา Central World อีกแล้ววว สถานที่สะอาดนั่งสบาย รับเครื่องดื่ม Welcome Set 1 ชุด มีชาให้เลือก 3-4 ตัว เราเลือกชาดอกคาโมมายล์กลิ่นหอมอ่อนๆเสิร์ฟมาพร้อมน้ำเปล่า,ขนมข้าวโอ๊ตอัลมอนด์กรอบ เข้าใช้บริการได้ 2 ชม. ผู้ติดตามได้ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2024
ฉลองครบ 9 ปี กับเมนูพิเศษ
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
5 มี.ค. 2024

True Sphere สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ชั้น 4 ต้องใช้ True black card แสกนเข้า สามารถพาผู้ติดตามเข้าได้ 1 คน เป็นที่ที่เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนระหว่างเดินเล่นห้าง หรือมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน ชาร์จแบตกันชิวๆได้ 👍 พนักงานบริการดี สามารถสั่งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่นอกเหนือจากเซ็ต complimentary ได้อีก 🥛 สั่งเมนูนมสดเย็น หวานน้อย รสชาติดี หวานๆพอดี 🍰 เค้กช็อกโกแลต สั่งเพราะพนักงานมาขายว่ากำลั...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด