- รีวิว อ้วน ข้าวมันไก่ สาย 7

รีวิว อ้วน ข้าวมันไก่ สาย 7
24 ม.ค. 2016
อร่อยแต่ให้น้อยไปหน่อย
ปริมาณไก่กับข้าวไม่ค่อยสมส่วนกันเท่าไหร่ ปกติก็เป็นคนกินข้าวเยอะอยู่ แต่ให้อภัยได้อร่อยดีสั่งพิเศษอะไรไป ต้องจอดรถหน้าร้าน จำนวนโต๊ะไม่เยอะ น้ำจิ้มมีเครื่องให้เติมเพิ่มเองได้สำหรับคนทานเผ็ด ซุปเปอร์ขาไก่ตัดเลี่ยนชามละ 30บาท

30 ก.ย. 2015
ไก่เนื้อนิ่ม ซุปมะนาวดองหอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปมะนาวดอง
เป็นร้านข้าวมันไก่แนะนำสำหรับแถวนี้ค่ะ ร้านเปิดประมาณบ่าย 3 จนถึง 2 ทุ่มกว่าๆ หรือจนกว่าของจะหมด (อีกร้านข้างในจะเปิดตี 5 ถึงบ่ายๆ ค่ะ) ข้าวนุ่ม เนื้อไก่นุ่มดี (เนื้อไก่จะนิ่มและชุ่มน้ำมากค่ะ ใครชอบเนื้อไก่แห้งๆ อาจจะไม่ชอบนะคะ) น้ำจิ้มใช้ได้ เครื่องในก็ต้มออกมาได้สุก นุ่มกำลังดี ราคาไม่แพง แต่เราว่าจุดเด่นของร้านจริงๆ น่าจะอยู่ที่ซุปมะนาวดองค่ะ รสชาติกลมกล่อม อร่อยเวอร์ ร้านนี้มีซุปเปอร์ขาไก...อ่านต่อ

The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี