- รีวิว หลักสิบ ลูกชิ้นปลาบุฟเฟต์ ดินแดง

บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา 80 บ. ย่านดินแดง
เห็นกระแสลูกชิ้นปลาบุฟเฟต์กำลังมา ที่ดินแดงก็มีนะจ๊ะ อินเทรนด์มาก เพิ่งเปิดไม่นาน ร้านชื่อ หลักสิบ ลูกชิ้นปลาบุฟเฟต์ 80 บ. อยู่แถวซอยประชาสงเคราะห์ 10 จ้า ใกล้ 3 แยก ข้างๆองค์พระใหญ่ค่ะ 👉บุฟเฟ่ต์ลูกชิ้นปลาตักได้ไม่อั้น เดินตักเองได้เลย ❤️เวลาทาน 1 ชั่วโมงครึ่ง น้ำแข็งฟรี น้ำสั่งต่างหาก 😋ก๋วยเตี๋ยวสั่งได้ไม่อั้น เย็นตาโฟ ต้มยำ แห้ง/น้ำ เค้าจะใส่เกี๊ยวปลามาให้ 2 ชิ้น กับเส้นปลานิดหน่อย 👉วิธีสั่ง หาโต๊ะนั่งได้แล้วจ่ายเงิน 80 บ. เลือกเส้นก๋วยเตี๋ยว จะเอาต้มยำหรือเย็นตาโฟ หรือแบบแห้ง เขียนระบุไปเลย จะมีกระดาษให้เขียน อย่าลืมเขียนเบอร์โต๊ะนะ ระหว่างรอก็ไปเดินตักลูกชิ้นกินได้เลย ❌กินไม่หมดเค้าปรับนะคะ ตักแต่พอดี เส้น ชามละ 10 ลูกชิ้นลูกละ 5 บ. 😋ส่วนตัวชอบเย็นตาโฟค่ะ ปรุงรสมาพอดีมีความเผ็ดนิดๆ ลวกผักดีมาก นิ่ม ไม่เหม็นเขียว ให้เส้นเยอะมาก รอบ 2 เลยขอเส้นน้อยหน่อย 😍ลูกชิ้นปลาในบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 8 แบบ ใส่หม้อนึ่งร้อนมีฝาปิด ลูกชิ้นร้านนี้ดีงาม ไม่คาวและไม่เค็มมากด้วย ส่วนตัวถ้าลูกชิ้นปลาคาวนี่ไม่กินเลย ลูกชิ้นขนาดไม่ใหญ่เลยลองชิมได้ครบทุกแบบ ❤️ชอบสุดคือลูกชิ้นแคระหมูล้วน ปรุงรสได้ถึงเครื่อง เนื้อหนุบหนับ ลูกชิ้นกรอบกุ้งก็อร่อยลงทีไรแป๊บเดียวหมด 👍โดยรวมคุ้มดีนะคะ ถ้าเป็นสายลูกชิ้นและชอบกินก๋วยเตี๋ยว เรากินได้ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็นะสั่งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชามนึงก็ 50-60 บ. และ ลองไปชิมกันจ้า