3.9

รีวิว ครัวบขส.

17 พ.ย. 2015
อร่อย รวดเร็ว ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่, หมูเค็มทอด, ไส้หมูพะโล้, แขนงหมูกรอบ

ถ้าจะพูดถึงร้านข้าวต้มกลางคืนนี่ ร้านครัว บขส. ถือเป็นร้านที่ต้องพูดถึงในลำดับต้นๆ อาจจะไม่ใช่เจ้าเก่าแก่ แต่คุณภาพ และ รสชาติไม่เป็นรองใคร ด้วยบริการที่รวดเร็ว อาหาาออกเร็วมากเจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าทักตั้งแต่ยังไม่เข้าร้าน และอาหารราคาถูกทานได้บ่อยไม่เบื่อ ต้องแนะนำบอกต่อ

aom
52181984
15 ก.ค. 2016
รสชาติใช้ได้ ราคาถูกไปไหม!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาไข่, แขนงหมูกรอบ

มาบุรีรัมย์ตั้งใจจะกินร้านอื่น เพราะมีร้านประจำอยู่แล้ว ปรากฎว่าดึกแล้วหาของกินไม่ได้ เห็นร้านนี้เปิดอยู่ คนเยอะพอสมควร ก็สั่งอาหารไปห้าอย่าง ข้าวสวย 5 ถ้วย ข้าวต้ม 3 ถ้วย ขาไก่ซุปเปอร์ แขนงหมูกรอบ ฉู่ฉี่ปลาไข่ หมูตุ๋น เต้าหู้ทรงเครื่อง พอเรียกคิดเงิน กะประมาณว่าคงสักหกร้อย ปรากฎว่า 485 บาท รสชาติพอใช้ได้ แต่คุ้มราคามากกดูเพิ่มเติม

ขาไก่ซุปเปอร์แขนงหมูกรอบเต้าหู้ทรงเครื่องฉู่ฉี่ปลาไข่หมูตุ๋นบิล
Phukapol Punjajitti
12 มิ.ย. 2014
ร้านข้าวต้มราคาประหยัด รสชาติถูกปาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนามเลียบผัดหมูสับ

ร้านนี้ตั้งตามสถานที่คือเค้าอยู่ใกล้บขส.เลยใช้ชื่อนี้ อาหารหลากหลายครับ อยากกินอะไรสั่งไปเลย ถ้าวัตถุดิบเค้ามีก็ทำหมดแหละครับ เนื่องจากผมไม่ค่อยมีเมนูอะไรในหัวเท่าไหร่ จึงอาศัยเมนูแนะนำที่แปะๆไว้ตามข้างฝาเอา ผมไปทานมาสองครั้งแล้ว แต่วัตถุดิบก็มีขาดบางอย่างทั้งสองครั้ง แต่ก็ไม่ถึงขนาดหงุดหงิดหรอกครับ สั่งเมนูอื่นทานได้ อร่อยดี บางเมนูแอบเค็มนะครับ ยกตัวอย่างเช่นแกงส้ม น้ำมันเข้มข้นดีแต่เค็มไปนิด...อ่านต่อ

แกงส้มปลาอะไรสักอย่าง หน้าตาหน้ากิน
taneka nuku
16 ส.ค. 2015
ข้าวต้มกับข้าว ไข่เจียวไชโป้ว

ข้าวต้มกับ สำรับนี้ อร่อยนัก อาหารหลัก คือข้าวต้ม ต้มได้ที่ กับข้าวหอม น่าทานนัก ใกล้ราตรี คนถิ่นนี้ เค้าชอบมา น่ายินดี บ.ข.ส. เค้าต้องรอ คนขึ้นรถ แต่ร้านนี้ ข้าวต้มซด คล่องคอพั่ สั่งกับข้าว ไข่เจียวกับ ไชโป้วดี แล้วยังมี ปลาทอดด้วย พะโล้หมูอ่านต่อ

koy
27 มิ.ย. 2017
อร่อยและถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้ง

ร้านข้าวต้มในดวงใจ อาหารรสชาติดี แต่ต้องสั่งให้ถูกด้วยนะ ต้มๆสั่งได้แค่ต้มยำกุ้งน้ำข้น เคยสั่งต้มอื่นๆเช่น ต้มโคล้ง,ต้มยำน้ำใส ออกมาแปลกๆ แต่ต้มจืดซี่โครงหมูอร่อยมาก ผัดผักดีมาก ดีกว่าร้าน357 ไข่เจียวหมูสับเด็ด ฟู ไม่อมน้ำมัน หนำเลี้ยบหมูสับก็แห้งหอมกำลังดี ไปทีรัยสั่งไม่ต่ำกว่า4อย่าง(กิน2คน)ดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2015
ร้านครัว บขส ร้านข้าวต้มเปิดช่วงเย็นๆถึงดึกๆ
เมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ผัดผักบุ้งไฟแดง, หนามเลียบผัดหมูสับ

เป็นร้ายข้าวต้มแห่งหนึ่งที่คนในบุรีรัมย์รู้จักกันดี อร่อยไม่แพ้ร้านข้าวต้มอื่นๆ เมนูร้านข้าวต้มทั่วๆไป มีแทบจะทุกอย่าง ต้ม ผัด ทอด ยำ อาหารทะเล เจ้าของร้านบริการดีมาก รวดเร็วทันใจ เมนูเด็ดไม่มีเพราะเด็ดทุกอย่างแล้วแต่จะสั่งดูเพิ่มเติม

กระเฉดไฟแดงยำสะลิดกบทอดกระเทียม