รีวิว บัดดี้โอเรียนทอลริเวอร์ไซด์ปากเกร็ด
นนทบุรี ที่พักวิวดี เงียบสงบ ร่มรื่น อาหารอร่อย
มาทำกิจกรรมกับที่ทำงานรอบนี้ ได้มีโอกาสมาใช้ชีวอยู่ที่โรงแแรมบัดดี้ โอเรียยนทอลริเวอร์ไซด์ 4 วัน 3 คืนเต็มๆ ประทับใจมากมาย เริ่มที่บรรยากาศ ภายในโรงแรมจัดได้ร่มรื่น อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวย ห้องพักแบบโบราณ พื้นไม้น่านอน ให้อารมณ์เหมือนย้อนยุคเลยทีเดียวค่ะ ห้องน้ำส่วนของห้องอาบน้ำแยกออกจากอีกห้อง ทำให้สะดวกและสะอาดไม่เปื้อนน้ำ เตียงนุ่มมาก ตอนไปได้พักชั้น หน้าห้องจะเป็นสระน้ำ น้ำใสและสะอาดมาก อาหารเช้า มีเปลี่ยนทุกวัน อาหารมีให้เืลือกหลายอย่าง อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานก็บริการดีมากๆๆ นอกจากนี้ที่โรงเเรมมีมุมให้หย่อนใจเยอะมาก เช่น ริมแม่น้ำ ใต้ต้นไม่ หรือแม้แต่ห้องพระ ประทับใจมากๆค่ะ

พักผ่อนหย่อนใจที่โรงแรมบัดดี้โอเรียนทอลริเวอร์ไซด์😍🥰👍
มาเที่ยวที่พักริมแม่น้ำโรงแรมบัดดี้โอเรียนทอลริเวอร์ไซด์ในจว.นนทบุรี ที่พักอยู่ติดกับริมแม่น้ำ ธรรมชาติร่มรื่นและเงียบสงบ ไม่มีเสียงรถมารบกวนการพักผ่อน เพราะห่างไกลจากถนนด้านหน้าปากซอยประมาณครึ่งกิโล ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ซึ่งที่พักสไตล์นี้หาได้ยาก เลือกห้องพักแบบPool Villa one bedroom มีเตียงขนาดใหญ่ King bed ห้องนั่งเล่นแยกจากห้องนอน โทรทัศน์2เครื่อง ห้องแต่งตัวมีโต๊ะเครื่องแป้ง ตู...อ่านต่อ
โรงแรมสวยทั้งในห้องพักและบรรยากาศ
มาประชุมที่นี่ 5 วันค่ะ ห้องประชุมสะดวกดีมากค่ะ แต่ระบบเครื่องเสียงต้องปรับปรุง เพราะมีคลื่นแทรกหลายครั้ง นานด้วยค่ะ ทำให้การประชุมต้องหยุดชะงัก ความสะอาดห้องพักให้ 4.5 ดาว wifi ให้ 2.5/5 ดาว อาหารเช้า 5 ดาว อาหารอร่อย หลากหลาย ไม่ซ้ำซาก อาหารกลางวัน 4 ดาว บรรยากาศ ความสวยงาม 5 ดาว ประทับใจ บริการดีมากค่ะ แอร์ไม่เย็นเกินไป ใส่ใจรายละเอียดของการพับผ้าเช็ดตัวสวยงามทุกวันค่ะดูเพิ่มเติม
อยากพักผ่อนไม่มีเวลาไปไหนไกล เลือกที่นี่เลย
โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่หรูหรา ไม่ไกลมาก เพราะอยู่ปากเกร็ดนี่เอง ตัวโรงแรมเป็นอาคารไม้ดูย้อนยุค ห้องพักกว้าง แต่เตียงสูงมาก อารมย์เผลอนอนตกเตียงมีเจ็บตัวนะนี่ หรือใครเตี้ยๆ ก็คงเอาขายันพื้นไม่ถึงแน่นอน แต่ชอบนะครับ ยิ่งโซนห้องพระ ยิ่งดีงาม อาหารเช้าชิวมาก นั่งดูเรือยามเช้าไปด้วย มันคือที่สุดดูเพิ่มเติม
วิวดี บริการดี โรงแรมสวยมากกก
มาสัมนาค่ะ และประทับใจในหลายๆอย่าง เราว่าเหมาะกับการจัดสัมนา หรืองานเลี้ยง เพราะมีห้องประชุม และจุดต่างๆที่รองรับการจัดเลี้ยงหรือปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นประชุมแบบทางการ หรือจัดเลี้ยงปาตี้เล็ก รอบสระ อีกทั้งการตกแต่งแบบโคโลเนียล คือคลาสสิค เหมือนวังเก่ามากๆ แต่พนักงานบอกว่า ของใหม่จ้าแค่ทำให้เหมือน ยิ่งถ้าแต่งชุดตีม วนิดานี่ เก๋มาก เข้ากับบรรยากาศสุด นอกจากเรื่องสถานที่ บรรยากาศริมแม...อ่านต่อ
โรงแรมดีติดริมแม่น้ำ สงบ บรรยากาศดี
โรงแรมดีมากค่ะระด้บ4ดาวเลยคะ อาหารเช้าหลากหลายเติมตลอดและอร่อยค่ะ ห้องดีเตียงนุ่มให้หมอนหลานใบ ใส่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะและครบ บรรยากาศโรงแรมตกแต่งสไตล์ย้อนยุค ติดริมแม่น้ำบรรยากาศดีมากในตอนเช้า แนะนำให้มาทานอาหารเช้าด้านนอกนิดริมแม่น้ำนะคะ โรงแรมนี้มี3ชั้นและโซนพลูวิลล่า(อยากให้เพิ่มความสะอาดสระน้ำห้องพลูวิลล่าอีกเล็กน้อย) ที่จอดรถเยอะ สระน้ำที่นี้แบ่งเป็น2โซนนะคะ ชั้นล่างสระใหญ่ก...อ่านต่อ