4.4

รีวิว Sakanaya Chiangmai

N o-o M One Days
11 ต.ค. 2019
ในราคาระดับนี้ ขอเลือกเป็นร้านอื่นเหมาะกว่าครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถ้าเทียบกับร้านอื่นในราคาเดียวกัน คือ 799 บาท ราคานี้ ไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ เครื่องดื่มเป็น ชาเขียวเย็น/ร้อน รีฟิล แก้วละ 50 บาท ส่วนน้ำเปล่า 1 ขวด หรือน้ำอัดลม จำหน่ายในราคา 35 บาท!! ถ้าพูดเรื่องอาหาร ที่โดดเด่นคือ ซาซิมิแซลมอนและทูน่าที่ช่วงจานแรกจานสอง หั่นมาค่อนข้างหนา และค่อยๆ บางลงเรื่อยๆในจานหลังๆ ครับ รสชาติซาซิมิแซลมอน ไม่เลี่ยนถือว่าโอเคครับ ส่วนซูชิที่โดดเด่น คือ เอนกาวะ ครีบปลาตาเดียว ในช่วงแรกทำมาได้ดี ข้าวปั้นๆ มาเป็นก้อน แต่หลังๆ ข้าวซุยมาก และเอนกาวะก็เล็กลง ส่วนราคา 799 ราคานี้ร้านอื่นมีหอยปีกนก และปลาไหลย่าง ดังนั้นจึงมองว่าค่อนข้างแพงเลยครับ อาจจะเป็นเพราะอยู่ในทำเลใกล้นิมมานเหมินทร์ ที่จอดรถ สามารถหาจอดตามซอยหรือริมทางครับ

17 ม.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ENGAWA SUSHI, BEEF SUKIYAKI, เนื้อทาทากิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็นร้านกาแฟด้วย เมื่อก่อนจำได้ว่าตรงนี้เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่เยอะมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เรากินบุฟเฟต์ซึ่งรวมทั้งอาหารญี่ปุ่นและชาบู เลือกน้ำซุปได้สองแบบ กินกันอิ่มแปล้จนบอกไม่ถูกว่าชอบอะไรที่สุด ที่แน่ๆ สั่งเนื้อชาบูหลายรอบมาก และปิดท้ายด้วยไอติมดูเพิ่มเติม

Patchara Wong
28 มิ.ย. 2018
คุ้ม ดี มีพร้อมที่นี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BEEF TATAKI, Assorted Sushi, SASHIMI, ENGAWA SUSHI, BEEF SUKIYAKI

อื้อหือ เยส!!!! นี่คือคำอุทานแรกที่หลุดจากปากผม เมื่อเห็นอาหารและเมนูของร้านนี้ ✨✨ คืออยากจะบอกว่า ทั้งหมดในนี้ เอฟวรี่สิ่ง จิงเกอร์เบลลในนี้คือเมนูที่เสิร์ฟในบุฟเฟต์ครับ มันจะดีงามไปไหน คือคุณภาพเดียวกันกับเมนูที่เสิร์ฟใน อลาคาร์ทเลย ทั้งปลาดิบหั่นหนาๆเต็มคำสะใจ ซูชิหน้าเน้นๆ มีตัวพรีเมียมอย่าง เอนกาวะ หรือซูชิหน้าเนื้อให้สั่งด้วยย เลิฟฟฟฟ 😍😍 ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารทานเล่น หรืออาหารปรุง...อ่านต่อ

Phon 💦
19 ก.พ. 2019
อีกหนึ่งในใจ ... บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อผัดซีอิ้ว, ชาบู

อีกหนึ่งร้านในดวงใจสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของเมืองเชียงใหม่ Sakanaya อยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ จอดรถได้หน้าร้าน อาจจะลำบากนิดนุง ... แต่ก็สู้นะ แนะนำเมนูเนื้อๆ ของที่นี่ ไม่ว่าจะชาบูเนื้อ เนื้อผัดซีอิ้ว หรือ เนื้อตุ๋น รับรองติดใจ และเพื่อความฟินในหนาวนี้จัดไปชั้นดาดฟ้าวิวสวยอาหารเริ่ด สุขใจจริงดูเพิ่มเติม

ต๊อง แตก โต้ม
15 พ.ย. 2019
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบฮาลาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, ENGAWA SUSHI, ชาบูเซตใหญ่

านอยู่ที่ซอยกรรไกรทอง ขับเข้าไปเจอแยกสุดท้ายแล้วเลี้ยวขวา ร้านอยู่ทางซ้ายมือจ้า บรรยากาศหน้าร้านออกแนวร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปครับ เข้ามาภายในรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน นั่งทานอาหารกับครอบครัวประมาณนั้นเลย เมนูพวก Sashimi สดครับ ดูสะอาดดี แซลมอลฉ่ำหวานทูน่าให้รสเนื้อทูน่า พวกซาบะ ชอบๆ ไข่ หมึกถือว่าทั่วๆไปครับ แต่ของสด ของมาเสริฟไว ไม่มีเมนูตกหล่น ขนาดแต่ละคำของพวกปลาดิบกำลังดีครับ โดยส่วนตัวโอเครกับ...อ่านต่อ

ウイヤー
10 ก.พ. 2019
หน้าตา วัตถุดิบ รสชาติ คุณภาพ บริการ สถานที่ ไร้ที่ติ !

ร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️บรรยากาศดีมาก มีถึงห้าชั้น ชั้นหนึ่งเป็นโต๊ะโซฟา ชั้นสองเป็นโต๊ะเก้าอี้ปกติ ชั้นสามเป็นโซนโต๊ะยาว และ มีโซนโต๊ะกลมสำหรับจัดประชุม งานเลี้ยง ชั้นสี่เป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่น ชั้นห้าเป็น Open Air วิวดอยสุเทพ การตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย สิ่งแรกที่ประทับใจเลยคือบริการ พนักงานเอาใจใส่มากค่ะ ให้คำแนะนำ ยิ้มแย้ม และกระตือรือร้น ทุกคนจ้า Service ให้คะแนนเต็ม 👍 อาหารมาไวมากด้วย รสชาต...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!