รีวิว The Deck Bar
บาร์ ชื่อดังของเกาะกูด ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ
ค๊อกเทลบาร์ ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมบนเกาะกูด สถานที่ยอดฮิต ของสายดื่มที่มาเที่ยวเกาะกูด มีจุดถ่ายรูปเยอะ รวมถึงกิจกรรมพายเรือต่างๆ ยิ่งดึกจะยิ่งคนเยอะ ในบาร์มีค๊อกเทลซิกเนอเจอร์อยู่ 5-6 แก้ว สำหรับค๊อกเทล รสชาติและราคาถือว่า มาตรฐานไม่แพงจนเกินไป Koh kood passion ดื่มง่าย ลักษณะเป็น สีเหลืองๆสวยๆ ใสๆ

คาเฟ่ริมทะเล ที่บรรยากาศดีมาก มุมถ่ายรูปเยอะ สาวๆห้ามพลาด
ใครมาเที่ยวเกาะกูด อยากหาคาเฟ่นั่งชิล ถ่ายรูปสวยๆ ทำคอนเทนต์ ต้องมาคาเฟ่นี้เลย คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ในเกาะกูดรีสอร์ท เป็นร้านริมทะเล ที่นั่งเยอะ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มบริการ เรทราคาก็พอสมควร แต่แลกกับวิวทะเลสวยๆและมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ก็คุ้มอยู่ วันนี้สั่งเครื่องดื่มและของกินเล่นมาทาน Strawberry Milk Shake สีสันสดใส รสชาติ หวานกำลังดี วิปครีมสมแล้วอร่อย ดื่มแล้วสดชื่น Chocolate Milk Shake มีความเข้มข...อ่านต่อ
บาร์ชื่อดังของเกาะกูด คนเยอะมาก
บาร์ชื่อดังของเกาะกูดค่ะ the deck bar อยู่ในรร koh kood resort คนค่อนข้างเยอะมากค่ะ แต่โชคดีเรามายังมีที่นั่งติดริมทะเลให้ค่ะ แนะนำให้เตรียมยากันยุงมาด้วยค่ะ อาหารโดยรวมโอเคทุกอย่างนะคะ portion ใหญ่พอสมควร cocktail มี2แถม1ค่ะ (แต่หมดหลายเมนูอยู่ค่ะ)ดูเพิ่มเติม
The Deck Bar บาร์ในเกาะกูดรีสอร์ท
บาร์ที่อยู่ในเกาะกูดรีสอร์ท ช่วงที่เราไปฝนตกพอดีเลย คนค่อนข้างเยอะไม่มีที่นั่งเลย หากฝนไม่ตกจะชิลด์สุดๆ เพราะที่นี่วิวจะว้าวมากค่ะ ช่วงที่เรามามี Cocktail ซื้อ 2 แถม 1 เลยจัดมาซะหน่อย เมนูที่สั่งมาแล้วชอบคือ Pina อะไรสักอย่าง ที่เป็นมะพร้าว อร่อยเหมือนทานสมูทตี้เลย นอกนั้นพวกบลูฮาวายก็ดีค่ะ หากใครมาเกาะกูด อยากได้บาร์นั่งชิลด์กับเพื่อน ที่นี่คือดีเลยนะคะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
บาร์ชิวๆ เน้นบรรยากาศริมทะเล
มาเที่ยวเกาะกูดหาร้านนั่งชิวริมทะเล จะเจอที่นี่ขึ้นแนะนำมาเป็นที่ต้นๆ ร้านอยู่ใกล้รีสอร์ทที่พักพอดีเลยแวะมาลองซักหน่อย มาถึงตอนประมาณห้าโมงเย็นวันศุกร์ โซนริมทะเลด้านล่างคนนั่งเต็มหมดแล้ว แนะนำควรโทรมาจองก่อน วิธีเดินทางสามารถขี่มอเตอร์ไซด์มาจอดได้เลย ที่นี่คนเน้นมานั่งชิวถ่ายรูปลงโซเชียล มีสะพานไม้ยื่นออกไปในทะเลสวยงาม ลูกค้าส่วนมากเป็นกลุ่มวัยรุ่น เมนูอาหารมีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว พิซซ่า อ...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก
The deck bar ตั้งอยู่ที่เกาะกูดรีสอร์ท เปิดตั้งแต่เช้ายันดึกเลย แนะนำให้มาช่วงพระอาทิตย์ตกดิน สวยมาก เครื่องดื่ม อย่างผลไม่ปั่น cocktail ราคา 100+ เมนูที่แนะนำ คือ พิซซ่า อร่อยมาก ช่วงค่ำจะมีพวก BBQ อาการปิ้งย่าง แต่ค่อนข้างแพงดูเพิ่มเติม