3.8

รีวิว Time To Sweet @danchang

Patty Pat
4 ก.ย. 2019
ได้เวลาของหวานได้เวลา Time To Sweet
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่, เค้กนมสด กาแฟ, กาแฟสดอาราบิก้า, คาปูเย็น, เค้กมะพร้าวอ่อน, ชาเขียวนมสดปั่น, เค้กมัทฉะชาเขียว, ชาเอิลเกรย์ทไวนิงส์เย็น, เค้กช็อคชาเขียว, นมชมพู, เค้กแมคคาเดเมีย, เค้กช็อกโกแลตมัทฉะ, กาแฟมอคค่า, กาแฟอเมริกาโน่

ร้านกาแฟ ชิล ๆ ในอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่ไม่ควรพลาด. หากมาเที่ยวอำเภอด่านช้าง ขอบอกว่ารานีนอกจากกาแฟอร่อย ร้านน่ารัก บรรยากาศสบายๆแล้ว ขนมเค้กยังอร่อยมากกกก ก.ไก่ล้านตัว👍😋 เค้กโฮมเมดเนื้อนุ่มเบา มีให้เลือกหลายรส ครีมเบามากทานแล้วรู้สึกได้เลยว่าไม่อ้วน (ปลอบใจตัวเองเพราะทานเข้าไปหลายชิ้น555)

Juneoopanda
22 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟน่ารักๆด่านช้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่

เป็นร้านที่อยู่ทางเกือบผ่านพอดีเลยค่ะ ในด่านช้าง เลยแวะสักหน่อย ง่วงเหลือเกิน ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศร้านตกแต่งดี ถ่ายรูปได้น่ารักดี แอร์เย็น บราวนี่อร่อยค่ะชอบ ชาเย็นพอใช้ได้ ชาเขียวก็พอได้ค่ะ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Pii Wongsuwan
4 ก.ย. 2019
เค้กโฮมเมดมากมาย อร่อยทุกรส กาแฟและเครื่องดื่มก็อร่อยมาก

สายหวานไม่ควรพลาด เค้กโฮมเมดและเครื่องดื่มร้าน Time to sweet อ.ด่านช้าง ร้านกาแฟและเบเกอรี่เล็ก 🎂 แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและความอร่อย 🍰☕ เค้กโฮมเมดหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง เช่น เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กสตอร์เบอรี่ 🍰🍰🍰 เค้กแมคคาเมีย เค้กช็อคโกแล็ตมัชชะ เค้กส้มแมนดาริน บราวนี่ ฯลฯ อืมอร่อยทุกอย่าง 🎂🥤 เครื่องดื่มก็อร่อยและมีให้เลือกหลายเมนู เช่น นมชมพู ชาเขียวเย็น ส่วนกาแฟก็ใช้เม็ดอาราบิก้าชั้นด...อ่านต่อ

fighting_galls
21 ก.ค. 2017
อาหารทานเล่นกับเค้กเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อคชาเขียว, ไก่นิวเออลีน

ร้านนี้มาทานก่อนร้านจะปิดเล็กน้อย ร้านปิดทุ่มนึงนะคะ เราไปเที่ยวเขื่อนกระเสียวกันก่อน แล้วจึงมาทานที่ร้านนี่ค่ะ มาทานกัน 2 คน สั่งเป็นอาหารเบาๆ ไก่นิวเออลีน เฟรนฟราย เค้กช็อคชาเขียว กับเครื่องดื่มค่ะ รสชาติของคาว > เฟรนฟรายกรอบมากๆค่ะ ดีเลย > ไก่นิวเออลีน อร่อยมากค่ะ เนื้อนุ่มดี รสชาติดี > เค้กช็อคชาเขียว อันนี้ก็อร่อยค่ะ เข้มข้นดี > เครื่องดื่ม เราว่าไม่ค่อยถูกใจเท่าไร ทั้ง 2 แก้ว ทำห...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2017
ร้านบรรยากาศดี เค้กและเครื่องดื่มรสชาติดี
Noo Oui Teeraporn
11 ต.ค. 2015
มากินเค้กกัน กาแฟก้ออร่อยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูเย็น

ร้านอยู่บนถนนอู่ทอง-ด่านช้าง ทางขาเข้าด่านช้างอยู่ซ้ายมือ เค้กอร่อยค่ะ มีเค้กหลายแบบเลยค่ะ กาแฟก้อโดนสั่งคาปูชิโน่หวานน้อยได้มาตามสั่งเลยค่ะ ถูกใจมากกกก มีที่นั่งหลายมุม แอร์เย็นสบาย ร้านน่ารักดีค่ะ คนขายเป็นมิตรดีค่ะดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2015
เค้กนมสด กาแฟ ชาไทยหอมๆ

วันนี้มาลองกาแฟร้อนกันบ้าง สั่งลาเต้ร้อน กับบราวนี่ เสริฟมาบนถาดไม้น่ารัก แก้วกาแฟเหมือนชงกินเองที่บ้านเลย อิอิ กาแฟมาพร้อมกับน้ำตาลทรายแดงให้เพิ่มความหวานตามต้องการ กาแฟวันนี้ยังไม่ค่อยหอมเท่าไร อยากได้ฟองนุ่มๆ ด้วย ส่วนบราวนี่ลาดคาราเมลมาด้วยหวานหอมดี เข้ากันกับกาแฟเลยดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2015
เค้กนมสด ทำสดใหม่ทุกวัน