รีวิว Spaghettini (ธรรมศาสตร์รังสิต) Spaghettini (ธรรมศาสตร์รังสิต)

Akapatr
12 พ.ย. 2024

ร้านสปาเก็ตตี้ที่รสชาติดีมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยมีเส้นให้เลือกสองแบบ คือเส้น spaghetti และ เส้น fettuchini และยังมีของทานเล่นต่างๆให้เลือกอีกมากมาย ที่สำคัญราคาดีมาก พนักงานบริการดี ที่นั่งมีทั้งโซนห้องแอร์ และ โซนด้านหน้าร้าน #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Goldenboy
16 พ.ย. 2024
อาหารฝรั่ง สไตล์สตรีทฟู๊ด กู๊ดเกรดโรงแรม 5 ดาว 55555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> โครงการ U-Village ประตูเชียงราก 2 มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ รังสิต ครับ ติดต่อ : 096-871-2054 เวลา : 11.00-22.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Spaghettini (สปาเก็ตตินี) ร้านอาหารฝรั่ง สไตล์สตรีทฟู๊ด เกรดโรงแรม 5 ดาว (เค้าว่างั้นนะ 555+) เป็นคำเปรยของร้านอาหาร ที่ชวนเอาน้อง GB เกิดอาการคันยุบยิบ 555+ (อาการคันในร่มผ้ารึเปล่าคะ 555+ ทีมงานทัก) อยากจะ...อ่านต่อ

moeipybara
16 ก.ค. 2024
โดยรวมรสชาติดี บริการเลิศ เมนูสปาเก็ตตี้หลากหลายอยู่ค่ะ

🍝 สปาเก็ตตี้เพสโต้กุ้ง ไข่กุ้ง - เสิร์ฟมาแล้วได้กลิ่นเขียวๆค่อนข้างโชย คำแรกๆแอบเหม็นเขียวเล็กน้อย แต่คำต่อๆไปอร่อยดีค่ะ 🍄 สปาเก็ตตี้ซอสครีมเห็ดทรัฟเฟิล - ตัวครีมให้ความรู้สึกมัน ครีมมี่ กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลก็มีแบบกำลังดีค่ะ 🧍‍♂️การบริการ - พนักงาน (หรือเจ้าของร้านก็ไม่ทราบ) ดูแลอย่างดี มีการแนะนำว่าเส้นไหนเหมาะกับซอสอะไร พอลูกค้าเข้าร้านก็รีบลุกมาเทคแคร์อย่างรวดเร็วค่ะดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k15.9k
30 เม.ย. 2024
Spaghetti แบบไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti กุ้งครีมซอสและไข่กุ้ง, สปาเก็ตตี้ Seafoodพริกกระเทียมโรยไข่กุ้ง

Spaghettini มธ ร้านเล็กๆ มีที่นั่งประมาณ 10คน มีแอร์ แต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ กลิ่นอาหารบ้าง เครื่องดูดควันไม่ค่อยดี พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม เมนู spaghetti หลากหลายแบบ ทั้งแบบไทย italian และ fusion ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 100++ ถูกมาก สามารถเลือกเส้นได้ 2แบบ คือ spaghetti และ fettuchini ลวกเส้นออกมาได้ดี สามารถเลือกความเผ็ดได้ เมนู Spaghetti กุ้งครีมซอสและไข่กุ้ง อร่อยเลย เหมาะสำหรับคนชอบ...อ่านต่อ

Marichai

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13