รีวิว ออเดย์คาเฟ่ ออเดย์คาเฟ่

Pop
12 ธ.ค. 2023
ร้านบรรยากาศดีมากมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แรง ฟินสุดๆ ร้านลับห้วยยาง ทับสะแก

มีอาหารหลากหลาย ไทย ยุโรป เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ค็อกเทล เเอลกอฮอล์มีหมด ที่ถ่ายรูปเพียบ 💙🌊🩵

Tippy on the way
24 ต.ค. 2024
ร้านติส แต่งสวย ติดหาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีไอติม Roti with ice-cream

เราหลงทางมาเจอร้านลับ ร้านนี้โดยบังเอิญ ตามมาจากป้ายบอกทาง ประทับใจมาก ที่เลือกร้านไม่ผิด ช่วงนี้กำลังจะฮาโลวีน ร้านเเต่งธีมฮาโลวีนรับเทศกาล น่ารักมาก ที่ร้านมีทั้งอาหารเเละเครื่องดื่ม เเต่เราทานข้าวมาเเล้ว เลยจบที่เครื่องดื่มเเละของหวาน เราสั่งลาเต้ร้อน มาคลายหนาวหลังฝนตก แก้วนี้ราคา 60 บาท อร่อยใช้ได้ เมื่อร่างกายอุ่นเเล้วต่อด้วย โรตีไอติม ราคา 120 บาท โรตีที่ร้านเป็นแบบบางกรอบ เข้ากับไอติมเ...อ่านต่อ

XIXIXI
23 ม.ค. 2024
ร้านริมทะเลบรรยากาศสุดชิว ริมหาดห้วยยาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู Pork steak, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง spaghetti dry chili with bacon, ข้าวผัดหมู Fried rice with pork, หมูกระทะ399

ร้านอาหารทะเลริมหาดห้วยยาง และเป็นคาเฟ่เอาท์ดอในตัว ที่ร้านมีทั้งอาหารหลากหลายแนว ทั้งไทย ทั้งอิตาเลียน สเต๊กก็มี และที่กกินมาและคิดว่าอร่อยและคุ้มที่สุดน่าจะต้องเป็นเมนูหมูกระทะ ที่ร้านมีชุดหมูรวม299 ชุดหมูล้วน399 และชุดหมูรวม499 แต่ที่ไปกินลองสั่งเป็นชุดหมูรวม 399 ให้มาเยอะมาก กิน2คนแทบไม่หมด น้ำจิ้มอร่อยมาก หมูหมักอร่อย นุ่ม สมราคา - ข้าวผัดผัดอร่อยมาก สั่งมาตัดเลี่ยนหมูกระทะดีเลย - ส...อ่านต่อ

COKE

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!