- รีวิว อาหารตามสั่งสันติธรรม

กินจนกัด
กินประจำเลยค่ะร้านนี้ เราชอบแว้นๆ มาซื้อ ครั้งก่อนสั่งไลนืแมนบ้าง แอพอื่นบ้าง ได้เยอะ ราคาไม่แพงคุ้มกับข้าวที่ได้ สุกกี้ก็อร่อย (สุกกี้แห้งนะ) อยากให้ลองชิม หมอกระทะ คั้วมาก ๆ เลยอ่านต่อ
อร่อยอีกแล้วง่ะ
ข้าวผัดพริกแกงเท่านั้นนนน ถั่วร้านนี้ไม้แข็งนะ อร่อย กรุ๊บ ๆ นุ่ม ๆ เรามาสั่งหลายครัง คนเยอะมาก ผัดข้าวกันทั้งวันเลย ร้านนี้อยู่คู่กับเก็ก ม. มานานแสนนานดูเพิ่มเติม
หมูกราาาาเทียมสุดยอด
เรากินไม่เผ็ดนะ วันนี้เราสั่งหมูกระเทียมมา อร่อยมากเลย บางร้านจะทไเค็มอ่ะ หวานบ้างก็มี แต่ร้านนี้มันได้ ด้ ด้ ด้ อรอ่ยครับ คอนเฟริมดูเพิ่มเติม
อร่อยค่ะ
อร่อยมาก ติดใจเลย กะเพราปลาดอลลี่อร่อยมาก ร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะดีมาก ๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อารายตามสั่งอร่อยครับ
ร้านนี้เมนูมีให้เลือกเยอะมากกก ราคาเริ่มต้น 50++ ได้เยอะมากๆๆๆ เป็นที่รุ้ ๆ กันของเด็ก แถวนั้นครับ ร้านเป็นร้านเล็กๆ นะ จอดรถ คือ มอเตอร์ไซเด้อ เราไปกินบ่อย อร่อยจริง ๆ ต้องลองนะ ๆอ่านต่อ