5.0

รีวิว ชาลิน ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์

arjin
ข้าวมันไก่มาแรงในกระแสเมืองโคราชตอนนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ไก่สับสิงคโปร์

โต๊ะมีไม่มาก มาช้าอดกิน ... นั่นคือนิยามที่หลายคนบอกไว้ก่อนที่จะได้มาลองร้าน ชาลิน ข้าวมันไก่ ร้านเฟมัสในช่วงที่ผ่านมาของเมืองโคราช ข้าวมันไก่ที่ร้านเป็นสูตรสิงคโปร์ครับ นั่นคือ ไก่นุ่มหนา มีน้ำราดไก่ น้ำจิ้มสีส้มเหลือง ซึ่งที่ร้านก็มีน้ำจิ้มสูตรไหหลำและซีอิ๊วหวานที่คนไทยให้ด้วยนะ เมนูที่ร้านขายเป็นเซตเลือกตามชอบ ไก่+ข้าว ไก่สับเฉยๆ หรือจะกินข้าวมันไก่สูตรปกติก็ได้เช่นกัน ข้าวหุงดี ไก่เนื้อนุ่มรสชาติดีเลยแหละ ปริมาณก็ตามราคาครับ เป็นสไตล์สิงคโปร์ที่เคยกิน แนะนำให้มาโดน ส่วนชอบใจจะสั่งไก่สับเติมก็ตามชอบเนาะ ข้างกันมีร้านหมูสะเต๊ะด้วย ซึ่งดีเช่นเดียวกัน ตอนที่ไปร้านกำลังขยายพื้นที่เพิ่มด้วย ยังไงแนะนำให้ไปแต่เนิ่นๆ วันที่ไปนี่โหดร้ายเกิน 12:15น. ขึ้นป้ายหมดแล้ว (ดีที่ไปทัน) แต่เฉลี่ยไม่เกินบ่าย2 ของหมดครับ

ข้าวมันไก่สิงคโปร์
ไก่สับสิงคโปร์