รีวิว โรงแรมน่านตรึงใจ
โรงแรมขนาดกลางริมถนนเส้นหลักอำเภอเมืองน่าน ใกล้กับสนามบิน ได้มาตรฐานและคุ้มค่าราคา
โรงแรมน่านตรึงใจแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักในอำเภอเมืองน่าน โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากท่าอากาศยานน่านนครเพียงประมาณ 5 นาที และไม่ไกลจากสถานที่แหล่งท่องเที่ยวตัวเมืองน่าน พื้นที่โรงแรมมีขนาดกลางๆ มีห้องพักรวมทั้งหมด 56 ห้อง ซึ่งแบ่งเป็นห้อง Boutique / Premier / Junior Suite ภายในโรงแรมตกแต่งแบบเรียบง่าย บรรยากาศร่มรื่น มีความสงบเป็นส่วนตัว ครั้งนี้เราพักห้อง Boutique ตึกใกล้กับ Lobby ชั้น 2 พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีขนาดกำลังพอดีที่ 38 ตร.ม. ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ดูสบายตา เตียงนอนและหมอนมีความนุ่มกำลังดี ห้องน้ำมีแยกส่วนแห้งส่วนเปียก แต่ฝักบัวอาบน้ำเป็นแบบสมัยเก่าที่ไม่สามารถหยิบออกมาได้ (พนักงานแจ้งว่าห้อง Premier บางส่วนมีการแก้ไขในส่วนนี้แล้ว) สำหรับความสะอาดของห้องพักนั้นอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ในส่วนของอาหารเช้าที่รวมอยู่ใน package ห้องพักมีความหลากหลายดี รสชาติโดยรวมใช้ได้ การบริการดี ราคาห้องพักไม่แพง เราใช้ส่วนลดโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ยิ่งคุ้มค่าราคามากค่ะ Two-night stay / Jul2022

โรงแรมใกล้สนามบินในจังหวัดน่าน
โรงแรมขนาดใหญ่ในจังหวัดน่าน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน แต่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวหากไม่มีรถ สร้างมานานพอสมควรทำให้บางอย่างเริ่มเก่าตามวันเวลา ห้องพักจัดว่ากว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ช่วงที่เข้าพักเป็น low season ในห้องอาหารจึงเสิร์ฟเป็น a la carte หนึ่งอย่าง และมีไลน์อาหารน้อย มีข้าวต้ม ขนมปัง โยเกิร์ต กับผลไม้ตามฤดูกาล #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้สนามบินน่านนคร อาหารเช้าดีงาม
"น่านตรึงใจ" โรงแรมในตัวเมือง อยู่ใกล้กับสนามบินน่านนคร จังหวัดน่าน เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น มีความเรียบง่าย แต่ก็โมเดิร์น มีห้องสำหรับจัดงานเลี้ยง ประชุม สังสรรค์ต่างๆ 🛋️ ภายในห้องพัก เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ มีความใหม่พอควร ไม่เก่า ไม่น่ากลัว นอนหลับสบาย ห้องน้ำกว้างขวางดี มีระเบียงให้ได้ออกไปรับลมด้วย ราคาเริ่มที่ 1,400 บาท 🍽️ อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์ มีอาหารให้เลือกเยอะกว่าที่คิด ส่วนมา...อ่านต่อ
พนักงานน่ารัก ทุกคนเลย
วันนี้มีสัมนาที่โรงแรมนี้ห้องพักที่เช็คอินเป็นห้องไทป์ บูทีค 1,880 บาทต่อคืน เข้าพักสองคน โดยรวมในห้องตกแต่งโทนสีขาว สไตล์บูทีค มีมินิบาร์เล็กๆ ชุดโซฟาเก้าอี 1 ชุด เตียงใหญ่ นุ่ม สบาย ระเบียง เทควิวสวน สีเขียว อาหารอร่อย ติดที่มดและแมลงเยอะไปหน่อย ช่วงที่ฝนตกค่ะ พนักงานน่ารักทุกคนตั้งแต่ฟร้อนยันแม่บ้าน ตอนเช็คเอ้าท์แม่บ้านกำลังทำความสะอาดห้องข้างๆ อยู่ เห็นเราแบกกระเป๋าหนัก รีบเข้ามาช่วย น่ารั...อ่านต่อ
ห้องกว้างดี อาหารเช้าแบบหนักๆ ได้ใจ
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมทางออกนอกตัวเมืองไปทางเหนือ เลยสนามบินน่านไปหน่อยค่ะ เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างใหม่ น้องปอบจองมารอบนี้ 2 คืน แต่เนื่องจากพายุเข้า ฝนตกหนัก มีข่าวน้ำท่วมด้วย เลยค้างคืนเดียว ห้องพักกว้างขวางมาก สะอาดดี ห้องน้ำใหญ่ สะดวกสบายค่ะ อาหารเช้าถูกใจมาก เพราะนอกจาก ABF แล้ว ยังมีข้าวแกงด้วย น้องปอบทานมื้อเช้าหนักมาก เลยกินทั้งข้าวราดแกวเขียวหวาน และขนมจีนแกงเขียวหวาน อิ่มแปร้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมใกล้สนามบิน ห้องบูทิกหอมๆ มีสระว่ายน้ำ มีบ่อปลาคราฟ
🏡 #โรงแรมน่านตรึงใจ ที่พัก 4 ดาวในเมือง #น่าน มีสระว่ายน้ำ บ่อปลาคราฟ และสวนร่มรื่น เลยเมืองออกมาหน่อย ใกล้ #สนามบินน่าน 🛏 ห้องพักสวย กว้างขวางดี จองห้อง #บูทิก วิวสวน ในห้องนอน ยังมีส่วนโซฟานั่งดูทีวี เคาน์เตอร์แต่งตัว ที่วางของเยอะดี ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกแห้ง น้ำแรงดี มีระเบียงชมสวน(ป่า) อาหารเช้ามีตามสมควร จองผ่าน #เราเที่ยวด้วยกัน เหลือราคาน่ารักเลย แต่ใครพลาดจองไม่ทัน ยังมีงาน #ไทยเที่ยว...อ่านต่อ