รีวิว Time Siam Eatery (Pigg Siam) -

Achaya 🐰
26 มี.ค. 2023
ร้านหมูปิ้งสูตรเด็ดย่านแพร่งนราที่มีถึง 10 รสชาติให้ลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวหมูปิ้ง, ผัดไทยกุ้งสด, กะเพราหมูสับ

ถนนแพร่งนรา – หนึ่งใน “สามแพร่ง” แห่งย่านเมืองเก่านั้นได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมของร้านอร่อยมากมายหลายเจ้า รวมถึงร้านสตรีทฟู้ดรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับไอเดียสุดครีเอทอย่างร้านหมูปิ้ง Pigg Siam นี้ด้วยค่ะ หมูปิ้งที่นี่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะมีให้เลือกถึง 10 รสชาติไม่ซ้ำใคร แถมยังมีอาหารจานเดียวง่ายๆและแซนด์วิชเกาหลีอีก จัดมาลองกันรัวๆตามนี้เลย 🐷 [หมูปิ้ง] ➡️ รสออริจินัล (ไม้ละ 12-) ➡️ รสอื่นๆ (ไม้ละ 14-) ได้แก่ : รสหม่าล่า / บาร์บีคิว / กะเพรา / ปลาร้า / ผงกะหรี่ / สเต็ก / คาโบนาร่า / ผัดไท / ต้มยำ สิ่งแรกที่ประทับใจคือวัตถุดิบดีมาก เนื้อหมูแล่เป็นแผ่นสวยไม่ติดเอ็นหรือพังผืด ทั้งความหนาและสัดส่วนเนื้อกับไขมันกำลังดี ปิ้งมาจนหอมได้ที่ ชิมดูแล้วเนื้อหมูนุ่มมาก แถมทิ้งไว้จนเย็นก็ยังนุ่มอยู่ ส่วนรสชาติต่างๆนั้นได้จากการหมักเครื่องปรุงให้ซึมซาบไปกับเนื้อหมูเลย ไม่ได้แค่ชุบผงปรุงรส ชิมแล้วชัดเจนว่ารสอะไรเป็นอะไรแบบไม่ต้องพยายามเดา แถมเน้นว่าไม่ใส่ผงชูรสด้วย ทานได้อย่างสบายใจ สำหรับข้าวเหนียวมีให้เลือกทั้งขาวและดำ ใช้ข้าวพันธุ์ดีนุ่มหนึบไม่กระด้างเลย ทานคู่กับหมูปิ้งคือลงตัวสุดๆค่ะ 🍽 [อาหารจานเดียว] ➡️ ผัดไทยกุ้งสด (75-) เส้นผัดไทยเหนียวนุ่ม ซอสผัดรสกลมกล่อม ใครชอบแนวจัดจ้านก็ปรุงพริก น้ำตาล มะนาวเพิ่มได้ ที่ชอบคือกุ้งไซส์ใหญ่มากสำหรับราคานี้ แถมยังเนื้อแน่นสดเด้ง ฟินๆไปเลย ➡️ กะเพราหมูสับ (50-) กะเพราหมูสับผัดรวนมาแห้งๆ เผ็ดกลางๆ ปรุงรสกำลังดี ใส่ใบกะเพรามาแน่นๆหอมกรุ่น เสิร์ฟมากับข้าวหอมมะลินุ่มๆ อร่อยค่ะ 🥪 [แซนด์วิชเกาหลี] ➡️ แซนด์วิชหมูออริจินัล (55-) ➡️ แซนด์วิชหมูบาร์บีคิว (55-) ขนมปังแผ่นนุ่มๆ ยัดไส้หมูแผ่นหนาๆ ใส่ผักสดแน่นๆ ซอสมาโยฉ่ำๆ ห่อกระดาษให้อย่างดีพกไปทานได้สะดวก รสชาติดีทั้ง 2 แบบเลย 🎉 โปรโมชั่น 🎉 🔥 ชุดหมูปิ้งฮาเฮา 1 : ซื้อหมูปิ้ง รวมทุกรส 10 ไม้ แถมฟรี หมูคาโบนาร่า 2 ไม้ 🔥 ชุดหมูปิ้งฮาเฮ 2 : ซื้อหมูปิ้ง รวมทุกรส 20 ไม้ แถมฟรี แซนด์วิชหมูออริจินอล 1 ชิ้น 🔥 กด Like และแชร์ เพจ piggsiam หน้าร้าน รับหมูปิ้งรสหมูปลาร้า 1 ไม้ ฟรี!

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
หน้าร้าน

Ling Siriviriya
5.3k1k13.5k
17 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งแกงกระหรี่, หมูปิ้งบาบีคิว, หมูปิ้งกะเพรา, หมูปิ้งสเต๊ก, หมูปิ้งหม่าล่า, หมูปิ้งต้มยำ

หมูปิ้ง PiggSiam อร่อยไม่ง้อผงชูรส #แพร่งนรา หมูปิ้งฉ่ำนุ่ม มีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ หมูปิ้งเค้าไม่ใช่โรยผงเครื่องปรุง แต่จะหมักให้รสชาติเข้าเนื้อมาเลย หมูชิ้นไม่หนาเกินไป มีมันแทรกๆ ย่างมาดีนุ่มฉ่ำ ทิ้งไว้มาทานหมูยังนุ่มอยู่ 💰รสออริจินัล 12บาท /รสอื่นๆ 14 บาท มีแบบขายส่ง หรือซื้อเป็นแพคไปย่างเองด้วยนะ 🐷รสออริจินัล #ขายดีสุด เป็นหมูปิ้งแบบที่เราทานตอนเด็กๆเลย อร่อยหอมกลิ่นย่าง ไม่ใช...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
20 มี.ค. 2023
หมูนุ่มมากกกกกกกกกกก

🔥 ลืมรสชาติเดิม ๆ และเปิดปุ่มรับรสใหม่ ๆ ที่ใครจะคิดว่าหมูปิ้ง จะมีรสชาติให้เลือกถึง 8 รสชาติ และท่าทางจะไม่หยุดที่ 8 รสชาติแน่ ๆ 📌 ร้านหมูปิ้ง piggsiam มีหมูปิ้งให้เลือกถึง 8 รส #ออริจินอล #หม่าล่า #บาร์บีคิว #กะเพรา #ปลาร้า #แกงกะหรี่ #สเต็ก #คาโบนาร่า #หมูปิ้ง 🐽 ชิ้นหนา นุ่ม ทิ้งไว้ยังไงก็ไม่แข็ง ซื้อเช้ากินเย็นก็ยังฉ่ำนุ่มสุด ๆ และที่สำคัญ "ไม่ง้อผงชูรส" 🏅 👍👍👍 📚 เมนูแนะนำ...อ่านต่อ

Maam Journey
14 มี.ค. 2023
หมูปิ้งมีถึง 10 รสชาติ คืออร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งบาร์บีคิว 1 ไม้, หมูปิ้งหม่าล่า 1 ไม้

ใครจะคิดว่าหมูปิ้ง จะมีให้เลือกถึง 10 รสชาติ งานนี้ ฉีกกฎการกินหมูปิ้งไปเลย ตาม #แหม่มเจอนี่ ลองกันค่ะ ร้านชื่อ หมูปิ้ง piggsiam อร่อยไม่ง้อผงชูรส อยู่ถนนแพร่งนรา ศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร ขอบอกว่า หมูปิ้งของที่นี่ไม่ธรรมดา ชิ้นหนา นุ่ม ทิ้งไว้นานก็ยังนุ่ม ส่วนรสชาติก็ผ่านการตกผลึกจนทำให้ลืมรสชาติหมูปิ้งแบบเดิม ๆ ไปเลย ที่สำคัญ "ไม่ง้อผงชูรส" และ สะอาดน่ากินมากค่ะ 📚 ตามแหม่มมาลองหมูปิ้ง 🐽 ท...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
27 ธ.ค. 2022
หมูปิ้งไม่ใส่ผงชูรส

👌ลมเย็นๆ มิ้มพามาทานหมูปิ้งร้อนๆกันค่า #PiggSiam หมูปิ้ง PiggSiam อร่อยไม่ง้อผงชูรส มีถึง8 รสชาติ มีทั้งออริจินอล,กะเพรา,บาร์บีคิว,คาโบนาร่า,ปลาร้า,หม่าล่า,หมักผงกะหรี่,สเต็ก ในอนาคตจะมีรสชาติใหม่ๆเพิ่มเข้ามาอีกนะ เพราะเชฟขยันออกรสใหม่ๆ 🌶️มิ้มชอบรสกะเพรามากเลย ทานแล้วเหมือนทานกะเพราอยู่จริงๆ, บาร์บีคิว รสชาติเข้มข้น, คาโบนาร่า รสชาติทานได้ทุกวัย หอมชีสดีค่ะ 🤟มิ้มชอบตรงที่เค้าใช้วัตถุดิบด...อ่านต่อ

NJ Story
571k9.6k
14 ก.ย. 2022
หมูปิ้ง ไม่ใหญ่ๆ น่าอร่อย

ร้านอยู่ ในซอยแพร่งนรา เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เปิด 7 โมง ปิด บ่าย 2 ราคา เริ่มต้น ไม้ละ 12 บาท มีหลายรสชาติ ไม้ใหญ่ หมู่นุ่ม มีมันผสม ปิ้งกำลังสุกไม่ถึงเกรียม มีเอ็นติดมาบ้าง รสชาติได้มาตรฐาน ส่วนตัวคิดว่า พอทานได้เวลาหิว ร้านอุ่นให้ด้วย แม่ค้าน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำครับผมดูเพิ่มเติม