4.0
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 07:30

รีวิว Flash Cup

photo
นาวิน รถประจำทาง
25133737
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 995
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ ล่าสุดของลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

FLASH CUP 🌵☕ คาเฟ่เปิดใหม่ (อีกแล้ว) ของลำปาง คราวนี้ ใหม่จริง เพราะเปิดวันนี้วันแรก (10กันยายน2563) มาลองดู กาแฟรอนานอยู่ ด้วยความที่เปิดวันแรก อาจจะมีตะกุกตะกักบ้าง ไม่ซีเรียส มีลูกค้าเต็มร้านเลย ระหว่างรอก็หามุมถ่ายรูปเอา อเมริกาโน่เย็น ออกเปรี้ยว นิดหน่อย ลองมาดูกันได้

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
meCHER foodie
1071.3k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 656
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก ภาษาเกาหลีทำให้เราอยากแวะ 😆
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY LATTE

☕️ flash cup คาเฟ่ตู้คอนเทนเนอร์สีขาวสะอาดตา สไตล์ COZY แยกเป็น 2 โซน - 🥤 โซนout door โซนเครื่องดื่มตั้งอยู่หน้าร้านในตู้คอนเทนเนอร์ (ลูกค้ายืนสั่งสั่งเครื่องดื่มได้ที่นี่) บริเวณรอบๆ มีที่นั่ง และมุมถ่ายรูป - 🍰 โซนห้องแอร์ มีที่นั่งประมาณ 4 โต๊ะ จะมีตู้เบเกอรี่ให้เลือกทาน ด้านในค่อนข้างแคบ มีโต๊ะตั้งอยู่หน้าตู้เบเกอรี่ (เข้าไปเลือกเบเกอรี่ไม่ได้ ต้องมองไกลๆ) 🥵 บร...อ่านต่อ

photo
จ๋อม’แจ๋ม💕
12811.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 990
Quality Review
ร้านน่ารัก มุมถ่ายรูปสวย👍🏻❤️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในลำปางที่น่ารักอีกร้าน เจ้าของร้านพูดเพราะ บริการดีเป็นกันเองสุดๆ เค้กก็อร่อย (มีให้เลือกเยอะมากๆ) เครื่องดื่มก็อร่อยกลมกล่อม มุมถ่ายรูปก็เยอะ เอาเป็นว่าโดยรวมแล้วจัดว่าดีเลย แต่ที่จอดรถหายากนิดนึง ร้านเปิด 7:30 - 17:30 น. ไปกันเด้อ😍ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลาบก๋างเวียง
Ad ·
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
bourbon.yard
Ad ·
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
1 รีวิว
฿฿฿฿฿