รีวิว เต้าหู้เย็นเป่าปิง ธรรมศาสตร์รังสิต ธรรมศาสตร์รังสิต

Docice Apirak
22 มิ.ย. 2021
[ธรรมศาสตร์] เต้าหู้โปะบนน้ำแข็งใสเบิ้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🔴 เต้าหู้เย็น นมสด

เดินโซเซหลังทำงานเสร็จสองทุ่มมาที่ u village ฝั่งเชียงรากธรรมศาสตร์รังสิต เจอร้านนี้เปิดไฟสว่างไสวอยู่ รู้ตัวอีกทีก็จ่ายตังค์ซื้อเต้าหู้เย็นแล้ว ตอนนี้เนื่องจากวิกฤติโควิตปิดเมือง ยังนั่งกินในร้านไม่ได้ เลยต้องซื้อมานั่งกินในรถเหงาๆ ภาพเลยมืดๆมัวๆหน่อย สั่ง “เต้าหู้เย็น นมสด + รวมธัญพืช + รวมผลไม้” ราคา 69 บาท ค้นพบว่ามันใหญ่มาก! เต้าหู้เย็นๆ นิ่มๆ โปะบนน้ำแข็งใสราดน้ำเชื่อมหวานสดชื่น โปะผลไม้ธัญพืชต่างๆ กินหมดนี่ถือเป็น 1 มื้อ อิ่มมากๆ เป็นทางเลือกขนมหวานที่ดีแถวๆนี้เลยนะ ถูกด้วย

🔴 เต้าหู้เย็น นมสด

moeipybara
28 เม.ย. 2021
รสชาติโอเคเลยค่ะ ร้านใหญ่ น่ารัก

🍓 เต้าหู้เย็นรสสตรอว์เบอร์รี่ ใส่ผลไม้รวม - เต้าหู้เย็นรสสตรอว์เบอร์รี่ ด้านล่างเป็นน้ำแข็ง ใส่ผลไม้หลากหลายเช่นกล้วย แก้วมังกร แตงโม แคนตาลูป ให้ความสดชื่นดีค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - อยู่ทางเข้าเชียงราก 2 ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สามารถจอดถได้ที่ลานจอดรถ U-Village ร้านค่อนข้างใหญ่ค่ะ 🍃 บรรยากาศ - เงียบสงบเนื่องจากเป็นช่วงโควิด ที่นั่งสบาย ไม่แออัด มีแอร์ ร้านน่ารักดีค่ะ แถมมีชานมไข่มุกด้วย ด้านข้าง...อ่านต่อ

Claude
8 พ.ย. 2020
อร่อย เบาๆ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้รสสตรอเบอร์รี่ + ผลไม้รวม, เต้าหู้รสช็อคโกแลต + กล้วย + ราดช็อกโกแลต

👍 ร้านเต้าหู้เย็น กับ ร้านชานม อยู่ในร้านเดียวกัน 🍧 เต้าหู้เย็นมี 4 รส คือ นมสด ชาเขียว สตรอเบอร์รี่ และช็อกโกแลต โดยสามารถเลือก Topping เพิ่มตามใจชอบ หรือสั่งเป็นset ก็ได้ 🍨 ตัวเต้าหู้รสดี หอม เมื่อรวมกับ toppingแล้วโอเคเลย ด้านล่างเป็นน้ำแข็งใสละเอียด เป็นขนมแบบเบาๆ ทานแล้วไม่รู้สึกหนัก อร่อยดี เหมาะแก่การมาหลายๆคนแล้วแบ่งกันกิน 🧋 ชานม TEA INN ผมได้ลองแก้วเดียวคือชามันเผา+ไข...อ่านต่อ

59฿มันม่วงหน้าเคาท์เตอร์59฿หน้าร้าน
pnt
14 เม.ย. 2021
ร้านเต้าหู้เย็นมีท็อปปิ้งให้เลือกเยอะ + เครื่องดื่มจาก Tea Inn

ร้านตั้งอยู่ตรง U-village ประตูเชียงราก 2 ม.ธรรมศาสตร์รังสิต มีที่จอดรถ ภายในร้านกว้าง นั่งสบายๆ เต้าหู้เย็นมีหลายรสชาติและทอปปิ้งให้เลือก ส่วนตัวชอบผลไม้มาก โดยเฉพาะแตงโม สดชื่นสุดๆ มีเครื่องดื่มจากร้าน Tea Inn พวกชาต่างๆ ชาไข่มุกดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium