- รีวิว ไส้กรอกอีสาน ซอยเกิดทรัพย์

ไส้กรอกหมูเน้นๆวุ้นเส้นน้อยๆอร่อยจริงๆจ้า
ป ชวนชิม : ไส้กรอกวุ้นเส้น ซอยเกิดทรัพย์ @บางขุนนนท์ - อร่อยโด๊นโดน ราคาดี๊ดี ที่นี่เลย! จ่ายไประดับร้อย ความอร่อยระดับล้าน🥰😍🎀 ไส้กรอกวุ้นเส้น อย่าคิดว่ามีแต่วุ้นเส้นนะ ร้านนี้มีหมูแน่นๆที่อื่นจะเจอแต่มันๆ แต่ที่นี่เนื้อหมูเพียบๆรสชาติเปรี้ยวกำลังดี มีความกลมกล่อม กินคู่กับพริกขี้หนูสด กับผักกรอบๆมีความฟินระดับ 10 สนนราคาไม้ละ11 บาทเพิ่งขึ้นราคาจาก 10. บาทมาไม่นาน คุณภาพเกินหน้าราคาไปเยอะ...อ่านต่อ
ไส้กรอกอีสานอร่อยๆ แต่ราคาค่อนข้างสูง
ไว้กรอกอีสานร้านนี้เปิดมานานมาก สมัยก่อนจะมาซื้อต้องโทรสั่งล่วงหน้าก่อน แต่ปัจจุบันไม่ต้องแแล้ว ไส้กรอกร้านนี้จะเป็นไส้กรอกหมูผสมวุ้นเส้นเป็นแบบย่างไม่ทอด รสชาติเปรี้ยวเข้มข้นกำลังดี ราคา 10 ไม้ 110 บาท (พร้อมผักสดนิดหน่อย) ไม้หนึ่งกัดประมาณ 2 คำ ซึ่งถือว่าราคาค่อนข้างสูง แต่อร่อยใช้ได้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใกล้ๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวปลานายเงี๊ยบ หยุดวันจันทร์ จอดรถริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านไส้กรอก ซ.เกิดทรัพย์ (บางขุนนนท์)
ร้านนี้นอกจากไส้กรอกอีสานแล้ว อีกหนึ่งเมนูที่เด็ดและอยากแนะนำคือหมูเส้นทอดค่ะ (ขีดละ 45บาท) หมูทอดเด็ดจริงอะไรจริง ข้าวเหนียวร้านนี้นุ่มมากๆ มีทั้งข้าวเหนียวขาวและข้าวเหนียวดำ มาที่บางขุนนนท์ทีไรต้องแวะมาที่ร้านนี้ซื้อกลับบ้านประจำจ้า ปล. ร้านเป็นรถเข็นอยู่บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวนายเงี๊ยบค่ะดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกอีสาน แพงหน่อยแต่อร่อยนะคร้าบบ
ไส้กรอกอีสาน ซ.เกิดทรัพย์ . . วันนี้พามาทานไส้กรอกอีสานวุ้นเส้นหมูล้วนครับ ร้านนี้ดังมากๆในย่านนี้ครับ ถ้าเป็นร้านไส้กรอกอีสานทั่วไปก็ปิ้งเสร็จก็ใส่ถุง ยัดผักใส่ถุงขายไป แต่ที่นี่จะห่อฟรอยด์แล้วรัดหนังยางหุ้มเก็บความร้อนไว้อีกที ดูดีอีกระดับครับ . . ไส้กรอกที่นี่จะใช้หมูล้วนๆกับวุ้นเส้นครับ รสชาติไม่เปรี้ยวมาก ลงตัว กลมกล่อมมากครับ 1ไม้จะมีแค่1ลูกนะครับ ที่นี่จะขายเป็นชุดครับ 1ชุดจะมี5ไม้...อ่านต่อ