- รีวิว โก๋เกลียวสังขยาน้ำเต้าหู้

20 พ.ย. 2020
เคยลองแต่น้ำเต้าหู้ขวด 10บาท หวานกำลังดีแถมน้ำเต้าหู้ก็เจ้มจ้น
เมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้

3 ต.ค. 2020
ปาท่องโก๋เกลียวกับสังขยาใบเตย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋เกลียว, สังขยาใบเตย
ร้านโก๋เกลียวสังขยาน้ำเต้าหู้ ตั้งอยู่บริเวณถนนวุฒากาศ เยื้องๆกับวัดนางนอนวรวิหาร ไม่มีที่จอดรถ เพราะขายชิดติดกับริมถนนเลย ปาท่องโก๋เกลียวสังขยาใบเตย ชุดละ 30 บาท แป้งปาท่องโก๋ผสมวาด้วยครับ กรอบนอกเหนียวนุ่มด้านใน จิ้มกับสังขยาใบเตยทำเอง อร่อยมาก ไม่เหม็นคาวไข่ ใบเตยหอมละมุน หวานมัน ไม่หวานเกินไปด้วย แนะนำเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿