- Home
- Reviews of OMELETTE Mae Rim Plaza

เป็นร้านชื่อออมเล็ต ที่ไม่ได้ขายออมเล็ต ^^
เห็นชื่อร้านแล้วหิวข้าวราดออมเล็ตแบบญี่ปุ่นขึ้นมาซะงั้น แต่เมื่อคุณเดินมาในร้านคุณจะไม่ได้ในสิ่งที่คุณหวัง 555 แต่คุณจะได้ทรรศนาและชิมขนมอร่อยๆ จากเจ้าของร้านคนสวยแทน ขนมเค้าทำเองอร่อยมากค่ะ ชอบแครอทครีมชีสค่ะ ส่วนคุณแม่ชอบเครปเค้กชาไทย นุ่มอร่อยมากค่ะ น้องเค้าทำเองทุกวันสลับผลัดเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ นอกจากขนมเค้ก ก็มีฮันนี่โทสต์ที่ทานกับไอสกรีมวนิลา อร่อยๆ และเครื่องดื่มต่างๆครบให้ฟินกันเต็มที่ค่ะ ^^

Reviews by Customers
Sort
เค้กราคาพิเศษ เมนูอาหารเช้าแสนอร่อย ชอกโกแลตลาวาเข้มข้นสุด
ร้านกาแฟและเบเกอรี่โฮมเมด🍰🥧 ที่เปิดอยู่ในโครงการแม่ริมพลาซ่า ที่เปิดมานานแล้ว นานๆแวะเวียนมาร้านนี้ แต่ประทับใจทุกครั้ง ราคาถูก เริ่มที่30บาท ตอนนี้มีอาหารแนะนำด้วยเป็นชุดอาหารเช้า 🍳🥘🥗ชุดขนมปังฝรั่งเศสเป็นโฮมเมดทั้งหมด น่ากินสุดๆราคาน่ารักคุณภาพมากแนะนำบัทเตอร์เค้กกับครีมชีส เค้กแครอทเครปเค้ก ชีสเค้กเลมอนสำหรับคนรักความเปรี้ยวจี้ดของครีมดลมอนที่โดนใจเรามาก เครื่อง...read more
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารักในโครงการแม่ริมพลาซ่า
หลังจากอิ่มจากมื้อใหญ่ก็ได้มาเดินเล่นรอบๆโครงการ จนมาเจอร้านกาแฟน่ารักอยู่ร้านหนึ่งเลยต้องขอลองแวะสักหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กๆน่ารักเปิดโล่งไม่มีแอร์ เครื่องดื่มมีชา กาแฟ โกโก้ อิตาเลียนโซดา และมีเค้กให้เลือกจำนวนหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อเห็นจะเป็นเครปเค้กและชีสเค้ก ชาเขียวรสชาติใช้ได้ไม่หวานเกินไปส่วนชีสเค้กก็โอเคค่ะSee more
ร้านที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เหนือกว่าราคา
ร้าน OMELETTE อยู่ในโครงการ แม่ริมพลาซ่าค่ะ ขับเข้ามาจนสุดโครงการ ร้านอยูทางขวามือค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก เจ้าของร้านก็น่ารัก อัทยาศ้ยดีมากๆจ้า สั่งคาปูชิโน่ รสชาติหอมมันค่ะ ส่วนเค้กเครปโอริโอ้ อร่อยดีค่ะ ราคาร้านนี้ถือว่าราคาสบายกระเป๋ามากจ๊ะSee more
กาแฟน่ารักๆ รสชาติดี
ร้านกาแฟ แม่ริม แสนน่ารัก กาแฟหอม รสนุ่ม ชุ่มๆคอ นั้งชิวๆ จิบกาแฟ สบายใจ....อิอิ ร้าน OMELETTE ร้านกาแฟน่ารักๆ ในตลาดแม่ริมพลาซ่า วิ่งเส้นเชียงใหม่แม่ริม (ทางไปศาลากาแฟอะคับ) เลี้ยวซ้ายตรงไฟแดงเซเว่น ที่เลยที่ว่าการอำเภอไปนิดนึงอะคับ ขับเข้าซอยไปประมาณ 500 เมตร แม่ริมพลาซ่าจะอยู่ขวามือขับ เลี้ยวขวาเข้าไปร้านอยู่ซ้ายมือครับ ร้านขนาด 1 คูหา ตกแต่งร้านได้น่ารัก น่าชังเชียวคับ เป็นร้านโอเพ่...read more
เค้กและเครื่องดื่ม ถูกและอร่อยเกือบทุกอย่าง
รู้จักร้านนี้เพราะเหนรุ่นพี่โพส ig รูปเครปเค้กชาไทย แล้วเห็นว่าเป็นร้านที่อยู่ตรงแม่ริมพลาซ่าซึ่งเป็นทางผ่านบ้าน ก็เลยลองเข้าไปดู ครั้งแรกเพื่อนซื้อเครปเค้กบลูเบอรี่มาฝาก รู้สึกว่ารสชาติก้พอใช้ได้ เฉยๆ ด้วยซ้ำ อาจเป็นเพราะว่า มันออกตู้เย็นมานานแล้ว แต่ก้แอบแปลกใจว่าทำไมถูกจัง ปกติเครปเค้กตามร้านทั่วๆไป ขายชิ้นละประมาณ 75 บาท อันนี้แค่ 40 บาท เลยลองตามหาร้านดู พอเจอร้านแล้ว ก็เป็นร้านเล็ก ๆ น่า...read more
homemade bakery
มาชิมเค้กในแม่ริมพลาซ่า ร้ายอยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน Fukuro อยู่ติดกับคลีนิคทันตกรรม ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา มีที่นั่ง 5 โต๊ะ ร้านเป็น open air ร้านนี้การันตีว่าทำเค้กเอง ตอนเราไปที่ร้านไม่มีใครเลย แต่มีกริ่งให้กดเรียก มีเค้กให้เลือกประมาณ 10 ชนิด เค้กจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามวัตถุดิบของเรา เพราะร้านเค้าทำเอง เมนูเครื่องดื่มที่นี่ถือว่าถูกทีเดียว สั่งเค้กมาลอง 2 ชิ้น น้ำอีกแก้ว - บัทเตอร์เค้กก...read more