รีวิว ไอศครีม PenguinKnight by Kori ลาดพร้าว71 โครงการ 71มอลล์

Nacha
9 พ.ย. 2022
ไอติมมะพร้าวน้ำหอม

สดชื่นดีค่ะ หอมกลิ่นน้ำมะพร้าว ซอสที่ราดถือว่าเด็ด อากาศแบบนี้ชื่นใจสุด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

กระเตื้อง
1 ต.ค. 2024
ของหวานอร่อยเย็นชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมเกล็ดหิมะ รสสตอเบอรี่, ไอศครีมเกล็ดหิมะ รสชาเขียว

ร้านตั้งอยู่ในโครงการ 71 Mall ใครทานข้าวมาอิ่มๆอยากได้ของหวานสักอย่างแนะนำเลยครับ เป็นไอศครีมเกล็ดหิมะโยเกิร์ต size s ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท size L ราคา 45 บาท ตัวที่ชอบกินจะเป็น Sassy strawberry ที่จะมีเยลลี่สีแดงกับคอนเฟลกข้าวโพดเป็นท็อปปิ้ง เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยดี ตัวมัจฉะกรีนทีตัวนี้ชอบมากหอมชาเขียวมีความมันๆนิดๆ เพิ่ม topping 5 บาท เพิ่มครีมชีสหรือโยเกิร์ตเพิ่ม 10 บาท จอดรถได้ในโครงการเลย สาม...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2022
ร้านนี้มีไข่มุกด้วย
เมนูเด็ด: ดาร์คโกโก้

วันก่อนดื่มโกโก้รสชาติเข้มข้นสุดๆ หอมกลิ่นโกโก้เตะจมูกเลย ใครสายดาร์กแนะนำเมนูนี้เลย(ถ่ายรูปไม่ทัน😹) วันนี้ชาไทย ร้านเค้ามีไข่มุกด้วยเลยเพิ่มไข่มุกมาลองคู่กัน เข้ากันมากๆ ชาหอม ไข่มุกหนุบ 3ผ่านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

TOP 65🎏
5 พ.ย. 2022
อร่อยยยยยยยยย

อร่อยดี ค่า ราชาติหวานมันส์มากกดูเพิ่มเติม

ดีมากก
หยาง
5 พ.ย. 2022
แซซซี่สตอเบอรี่ เยลลี่แดง โยเกิร์ต ดีงาม สดชื่น
Fiat Kanokkorn

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿