3.1
รีวิว Miss Amphawa
21 มี.ค. 2015
ไอศครีมโฮมเมด เปรี้ยวจี๊ดถึงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะนาว, ไอศครีมเชอรี่เบอรี่
ร้อนๆ แบบนี้ไอศครีมสักถ้วยช่วยให้คลายร้อนได้ดีจริงๆ ยิ่งเป็นไอศครีมโฮมเมด รสชาติเปรี้ยวจี๊ด ช่วยให้สดชื่นได้ดีจริงๆ ค่ะ มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่เลือกทานสีแดงสดจัดจ้าน รสชาติเชอรี่เบอรี่ ไอศครีมที่แอบหวานซ่อนเปรี้ยว ไอศครีมเนื้อเนียนละเอียด อร่อยสดชื่นจริงๆ ค่ะ ลูกละ 30 บาท เองคร้า

22 มิ.ย. 2014
นั้งพักหลบร้อนและคนเยอะ
พักหลบร้อนกินกาแฟ อากาศร้อนสุดๆคนเยอะแยะ ต้องหาร้านชิวๆมาหลบซะหน่อย ทานชาเย็นและกาแฟ รสชาดกลางๆ ไอติมไม่ได้ลอง 1scoop30 2scoop55 พวกกาแฟสดชาเขียว50฿ ที่นังพักข้างแม่น้ำสบายๆ แต่ต้องนั่งดีๆเดี๋ยวเดินคนถนนเบียดตกคลองดูเพิ่มเติม

yellow beans slow bar coffeeแยกท่าหินคาเฟ่สีขาวน่ารักที่เพชรบุรี กาแฟเข้มข้น เมล็ดกาแฟคุณภาพดี ราคาเหมาะสม