4.2
26 เรตติ้ง (19 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ครัวปันสุข เขาค้อ เขาค้อ

photo
Note Iron Wok
651.1k17.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,576
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี พิซซ่าอร่อย ในเขาค้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อายุน้อย💯กิโล กับ ครัวปันสุข 🌟🌟🌟🌟 ครัวปันสุข หน้าเขาค้อทะเลภูฟาร์มออแกนิค บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็น ต้นไม้เยอะมาก ช่วงเย็นหัวค่ำอาจจะเจอยุงเยอะไปหน่อย ที่นี่ชูพิซซ่าเป็นหลัก มีเตาอบพิซซ่าทำกันให้เห็น ✅ พิซซ่า สั่งได้2หน้า เลยลองหน้าผักโขมกับ ฮาวายเอียน และนาโปลีกับผักโขม ขอบแป้งกรอบหอม ไม่หนาไม่บาง กลางนุ่มเหนียว สไตล์นาโปลี ในเพชรบูรณ์มีไม่กี่ร้านที่ทำสไตล์นี้ ซอสรสชาติมาตรฐานไม่จัดจ้านแบบไทยออกแนวอิตาลี หอมมะเขือเทศไม่เปรี้ยว รสชาติหน้าโดยรวมลงตัวได้รสของวัตถุดิบเป็นหลัก ไม่ต้องโรยหรือใส่อะไรเพิ่มก็อร่อย แนะนำ ✅ สเต็กเนื้อสันนอกออส ย่างมีเดียมแรกำลังพอดี ติดเหนียวนิดๆ โดยส่วนตัวชอบที่ได้เครื่องเคียงผักย่างหลากหลาย กระเทียม มันฝรั่ง มะเขือ แครอท พริกหวาน เห็ด ผักโขมผัดกระเทียม ดีกว่าสลัดผักฝอยราดมายองเนส เสียดายซอสรสจางไปนิดและให้มาน้อยไปหน่อย ✅สปาคาโบ ✅ซุปเห็ด เนื้อเนียน รสกลางๆทั่วไป ✅ พอร์คช็อพ ย่างสุกปกติ ชอบที่ได้เครื่องเคียงผักย่างหลากหลาย กระเทียม มันฝรั่ง มะเขือ แครอท พริกหวาน เห็ด ผักโขมผัดกระเทียม เสียดายซอสรสจางไปนิดและให้มาน้อยไปหน่อย ✅ ตำคอหมูย่าง ต้องสั่งว่าไม่ใส่ปลาร้า เพราะปกติจะใส่ปลาร้ามาให้ ✅น้ำตก ✅ต้มจืด 💰200 up ⏰ 9.00-20.00 ☎️ 095 639 9000 🅿️ มีที่จอด 🚩 ครัวปันสุข เขาค้อ https://goo.gl/maps/rsxtHmqx6jup7NBS9

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
BlissfulBabe
1.7k1.8k33.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 335
Quality Review
แวะทานอาหารอิตาเลียน ไทย โฮมเมด แสนอร่อย ไม่ใส่ผงชูรสทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza, PORK CHOPS, เมี่ยงคำ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

😋ครัวปันสุข และ Italian Gusto เขาค้อ เพชรบูรณ์ อยู่ด้านหน้าช็อป เขาค้อทะเลภูเลย มีที่จอดรถหน้าร้าน ที่ร้านมีเมนูอาหารไทย อิตาเลี่ยน ฟิวชั่นให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญ รสชาติดี อร่อยทุกเมนู จนต้องกลับมาซ้ำทุกครั้งที่มาเที่ยว เขาค้อ เพชรบูรณ์ 🍕เมนูพิซซ่า Homemade ทำเอง ใหม่สด วัตถุดิบดี ร้านใช้เป็นเตาฟืน ที่ใช้ไม้ลิ้นจี่มาอบพิซซ่าเท่านั้น โอ้โห ตอนที่อบบอกได้คำเดียวว่าพิซซ่ากลิ่นหอมฟุ้ง แป้งบาง ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.ย. 2020
อาหารไทยสร้างสรรค์ อาหารอิตาเลียนอร่อย
photo
Lek’s go
847536.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,502
Quality Review
ครัวปันสุขอาหารหลากหลายมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าเบคอนกะชีส

ครัวปันสุข และ Italian Gusto เขาค้อ มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะ ร้านอยู่ด้านหน้าช้อป เขาค้อทะเลภู กินเสร็จช้อปต่อได้ อาหารเป็นอาหารฟิวชั่น ไทย-อิตาเลี่ยน โดยเฉพาะพิซซ่าเตาถ่านอร่อยโฮกมากแนะนำให้สั่งมาทาน และอาหารไทยก็ใช้ได้ค่ะ เราสั่งsignature คือ หัวปลีทอดมาทานอร่อยดี ที่นี่อยู่บนดอยดังนั้นเมนูผักก็จะสดมาก แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,373
Quality Review
ร้านมีอาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ร้านนี้มีที่จอดสะดวกสบาย เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารอีสาน  ครั้งนี้เราทานเป็นอาหารอีกสานบ้าง ไทยบ้าง   เมนูที่ได้ลองคือ - ไก่ย่าง รสชาติโอเค ย่างมาไม่แห้ง   - ผัดเห็ดหอมน้ำมันงา เห็นสดดี แต่รสชาติอ่อนมาก ใครชอบรสจัดจะไม่ปลื้ม  - ผัดยอดฟักม้ง ผักสดมาก รสชาติอ่อน  - ลาบหมู เผ็ดมากๆ เราทานแทบไม่ได้เลย หมูไม่ค่อยมันดี - ส้มตำ รู้สึกว่ารสชาติยังไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่ แต่ก็ทานได้     ...อ่านต่อ

21 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,945
Quality Review
ติดใจ มาทาน 2 วันรวดเลย พิซซ่าอร่อยมาก

ออกมาทานตอนเย็นๆที่เขาค้อ ร้านอยู่ริมถนนที่มุ่งไปอำเภอเขาค้อ อยู่ไม่ไกลจากทางหลวง 12 เท่าไหร่ น่าจะเป็นร้านอาหารของเขาค้อทะเลภู Resort รุ่นแรกๆของเขาค้อ จุดเด่นคือมีเตาพิซซ่าอยู่ในร้านด้วย แต่ไม่ยอมเรียกตัวเองว่าเตาถ่าน เรียกตัวเองว่าเตาฟืน เก๋ไปอีกแบบครับ ผมมาทานตอนเย็น 2 วันรวดเลย สั่งอาหารคล้ายๆกัน วันแรกสั่ง Sirloin AU medium เสิรฟพร้อมผักที่ปลูกในร้านเอง อีกจานเป็นเสต๊กปลากระพงเสิรฟพร้อมกั...อ่านต่อ

photo
MuOng
172291.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,271
Quality Review
ร้านหาง่าย ผักสดอร่อย ห้องน้ำเย็น

มาช่วงวันหยุด คนเยอะนิดหน่อย อาหารเลยช้าพอประมาณ สปาเก็ตตี้ออกเค็ม กินเยอะไม่น่าดี ชีสพิซซ่าออกด้าน แต่ทานได้ รีบทานตอนร้อนๆ จะอร่อย ... ทอดมันหัวปลีดี หอม กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน ผัดเห็ดหอมก็ดี เมนูผักน่าจะดีสำหรับร้านนี้ ... ลองแวะทานดูนะคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นักผจญภัย at เพชรบูรณ์
Ad ·
นักผจญภัย at เพชรบูรณ์
ร้านอาหารนั่งชิล ฟิลแคมปิง เพชรบูรณ์ เมนูหลากหลายกินคู่เครื่องดื่มดี
฿
ก๋วยเตี๋ยว สูตรพริกไทยดำ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น (สาขา2)
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยว สูตรพริกไทยดำ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น (สาขา2)
เปิดวาร์ปร้านก๋วยเตี๋ยวเพชรบูรณ์ ซุปข้น หอมเครื่องเทศ ทีเด็ดห้ามพลาด!