- รีวิว เจ๊เตียง ข้าวต้มเวียดนาม

บั้นกัน ข้าวต้มปลา มื้อเช้าที่อรัญ
ตอนเช้าร้านอาหารพื้นเมืองมีไม่กี่ร้าน ร้านนี้เปิดมาเก่าแก่ ขายข้าวต้ม วุ้นเส้น บั้นกัน ก๋วยจั้บญวน ส่วนเครื่องก้อมี ไก่ ปลา เครื่องใน ให้เราเลือกทาน ที่ชอบที่สุด ข้าวต้มปลา เนื้อปลามาเป็นก้อน ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติกลมกล่อม ไม่ปรุงก้อได้ ใส่เครื่องปรุงหอมเจียวนิด พริกปั่นหน่อย อ่ะเครเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มยามเช้า เวียดนามแท้ๆ ต้องมาลอง
ร้านนี้กว่าจะได้กินหาแทบแย่ เป็นร้านห้องแถว มีไม่กี่โต๊ะ เมนูมีไม่กี่อย่าง ข้าวต้มเวียดนาม ต้มวุ้นเส้น และก๋วยจั๊บ ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะ ต่อคิวซื้อเรื่อยๆ รสชาดดีมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบทานเครื่องในเป็นที่สุดจัดเต็มทุกถ้วยดูเพิ่มเติม
⛅️⛅️ร้านเจ๊เตียงอาหารเช้าเวียตนาม⛅️⛅️ เป็นร้านเล็กๆ คล้ายห้องแถวมีชั้นเดียว กำลังคับคั่งไปด้วยลูกค้าที่มาคอยอุดหนุน เป็นประจำทุกวัน ซึ่งร้านเจ๊เตียงนี้นอกจาก จะขายอาหารเช้าสไตล์เวียตนามแล้ว ยังมีปาท่องโก๋และกาแฟโบราณร้อนๆ คอยให้บริการอีกด้วย ☕️☕️🍵🍵 เมนูเด็ดเลย คือ "บั๊นกั๊น" หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ข้าวต้มเวียตนามซึ่งมีให้เลือกทั้งปลาและไก่ มารับประทานกันคนละชาม ข้าวต้มเวียตนามชิมดูแล้ว...อ่านต่อ