- รีวิว Bake Me Home ใบชากาแฟ

รีวิว Bake Me Home ใบชากาแฟ
กินครัวซองต์อร่อยๆ ได้บรรยากาศธรรมชาติ
ใบชากาแฟ เป็นร้านคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยป่าใหญ่ที่เปิดได้ไม่นาน และใกล้ๆกันนั้นยังมีลำธารเล็กๆไหลผ่าน เมนูเด็ดของที่นี่ก็ต้องเป็นครัวซองต์ค่ะ ในตู้มีให้เลือกหลายรสหลายแบบทั้งคาวและหวานที่จัดท้อปปิ้งมาแบบแน่นๆทุกหน้า อร่อยมากค่ะ

บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนอร่อยมากค่ะ
ร้านใบชากาแฟ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโซนหลังวัดพระธาตุดอยคำ ทางเข้าไปค่อนข้างจะลึกลับและยากนิดหน่อย แต่พอไปถึงแล้วคุ้มค่ะ ทั้งบรรยากาศของร้านและขนมอร่อยๆ ขนมซิกเนเจอร์ของที่นี่คือครัวซอง เป็นครัวซองที่มีให้เลือกหลายรสหลายหน้า แต่ล่าสุดที่ได้ไปกินมีบ้าบินมะพร้าวอ่อนด้วย เป็นบ้าบิ่นที่ทำมาในรูปแบบวัฟเฟิล รสชาติอร่อยแรงแซงครัวซองต์ไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยป่า มีลำธารใกล้ ๆ ร้านด้วย มีที่จอดรถสะดวก ขนมอร่อยดี จัดท๊อปปิ้งมาแบบแน่น ๆ โดยรวมโอเคเลย ไปนั่งชิล ๆ กินขนมอร่อย ๆ บรรยากาศกลางป่า ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มานานล่ะจัดซักหน่อย
ร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้มานานมาแล้วตั้งแต่ช่วงร้านเปิดใหม่ๆ ครั้งนี้นึกอย่กกินครัวซองต์หอมๆอร่อยๆ นึกได้ว่าไม่ได้มานานเลยพาแฟนมาด้วยครั้งนี้ ครั้งนี้จัด ทั้งLady-C เพลนครัวซอง ทวิสต์ อัลมอนด์ สั่งมา2ชุด เพื่อเอามาให้ดำหัวพ่อแม่ทั้ง2บ้านแฮปปี้กับทั้งคู่บอกอร่อยเอามาอีกนะดูเพิ่มเติม
ขนมกับป่าเขา
ร้านใบชากาแฟ Homemade Bakery อยู่เลยทางขึ้นพระธาตุดอยคำเข้าไปเรื่อยๆ ผ่านบ้านสวนกาแฟ คอกม้าศูนย์อนุรักษ์ม้าดอยคำ มีป้ายบอกตลอดทางค่ะ มีที่จอดรถสะดวก วิวแถวร้านสวย มีลำธารและน้ำตกซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำด้วย น้ำจึงใสแจ๋วสะอาด ไปเดินเล่นถ่ายรูปสวยๆได้ สั่งครัวซองต์มาทานกันมีครัวซองต์ เบคอนชีส,เพลน ครัวซองต์,ครัวซองต์ แมดคาเดเมีย,Bun Lady c เครื่องดื่มชามะนาว,ชาดอกไม้7อย่าง มาทานกัน ขนมอร่อยๆ หอ...อ่านต่อ
ไม่มาจะเสียใจมาก
ปักหมุดไปตามแมพ ไม่หลงแน่นอน เลดี้ซี คือ อร่อย ละมุน ชอบ มาก ส่วนครัฟเฟิลที่ท้อปด้วยวิปนมฮอกไกโด อันนี้แนะนำให้กินทันทีเลย อย่าช้า นมหอมๆ ครัฟเฟิลกรอบๆ เข้ากันที่สุด 🥰 ใดๆคือ ราคา จะถูกไปไหน ถูกแบบงงมาก ว่าเอากำไรจากไหน ทำเอาชื่อเสียงรึป่าว 😆 คุ้มสุดก็ลูกค้าแบบเรา ได้กินของอร่อย ราคาถูก 👍ดูเพิ่มเติม
Beckett homemade Chiangmai
ร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็ก ๆ ในซอยลึก ย่านแม่เหี้ยะ ที่มีขนมอบอร่อยหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ครัวซอง โดนัท ร้านบรรยากาศดีเหมือนอยู่ที่บ้านดูเพิ่มเติม