4.1
กำลังจะปิดจนถึง 16:30

รีวิว Bake Me Home ใบชากาแฟ

Ap Ple
20 พ.ย. 2020
กินครัวซองต์อร่อยๆ ได้บรรยากาศธรรมชาติ

ใบชากาแฟ เป็นร้านคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยป่าใหญ่ที่เปิดได้ไม่นาน และใกล้ๆกันนั้นยังมีลำธารเล็กๆไหลผ่าน เมนูเด็ดของที่นี่ก็ต้องเป็นครัวซองต์ค่ะ ในตู้มีให้เลือกหลายรสหลายแบบทั้งคาวและหวานที่จัดท้อปปิ้งมาแบบแน่นๆทุกหน้า อร่อยมากค่ะ

Ap Ple
22 ก.ย. 2022
บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนอร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน

ร้านใบชากาแฟ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในโซนหลังวัดพระธาตุดอยคำ ทางเข้าไปค่อนข้างจะลึกลับและยากนิดหน่อย แต่พอไปถึงแล้วคุ้มค่ะ ทั้งบรรยากาศของร้านและขนมอร่อยๆ ขนมซิกเนเจอร์ของที่นี่คือครัวซอง เป็นครัวซองที่มีให้เลือกหลายรสหลายหน้า แต่ล่าสุดที่ได้ไปกินมีบ้าบินมะพร้าวอ่อนด้วย เป็นบ้าบิ่นที่ทำมาในรูปแบบวัฟเฟิล รสชาติอร่อยแรงแซงครัวซองต์ไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2020
Akapatr
11 เม.ย. 2022

ร้านคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยป่า มีลำธารใกล้ ๆ ร้านด้วย มีที่จอดรถสะดวก ขนมอร่อยดี จัดท๊อปปิ้งมาแบบแน่น ๆ โดยรวมโอเคเลย ไปนั่งชิล ๆ กินขนมอร่อย ๆ บรรยากาศกลางป่า ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
13 เม.ย. 2021
ไม่ได้มานานล่ะจัดซักหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เพลนครัวซอง, อัลมอนด์, Lady-C, อัลมอนด์ ครัวซองต์-ทวิสต์-โดนัท-ครัวซองต์วาฟเฟิล

ร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้มานานมาแล้วตั้งแต่ช่วงร้านเปิดใหม่ๆ ครั้งนี้นึกอย่กกินครัวซองต์หอมๆอร่อยๆ นึกได้ว่าไม่ได้มานานเลยพาแฟนมาด้วยครั้งนี้ ครั้งนี้จัด ทั้งLady-C เพลนครัวซอง ทวิสต์ อัลมอนด์ สั่งมา2ชุด เพื่อเอามาให้ดำหัวพ่อแม่ทั้ง2บ้านแฮปปี้กับทั้งคู่บอกอร่อยเอามาอีกนะดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2020
ครัวซองหอมๆ ในบรรยากาศคูลๆ
Kwanchai Deer Z
16 พ.ย. 2020
ขนมกับป่าเขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ เบคอนชีส, Bun Lady c, เพลน ครัวซองต์, ชามะนาว, ครัวซองต์ แมดคาเดเมีย, ชาดอกไม้7อย่าง

ร้านใบชากาแฟ Homemade​ Bakery อยู่เลยทางขึ้นพระธาตุดอยคำเข้าไป​เรื่อยๆ​ ผ่านบ้านสวนกาแฟ​ คอกม้าศูนย์อนุรักษ์ม้าดอยคำ​ มีป้ายบอกตลอดทางค่ะ มีที่จอดรถสะดวก วิวแถวร้านสวย มีลำธารและน้ำตกซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำด้วย​ น้ำจึงใสแจ๋วสะอาด ไปเดินเล่นถ่ายรูปสวยๆได้ สั่งครัวซองต์มาทานกันมีครัวซองต์ เบคอนชีส,เพลน ครัวซองต์,ครัวซองต์ แมดคาเดเมีย,Bun Lady c เครื่องดื่มชามะนาว,ชาดอกไม้7อย่าง มาทานกัน ขนมอร่อยๆ หอ...อ่านต่อ

Rayne Raksiri
25 มี.ค. 2023
ไม่มาจะเสียใจมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ แมดคาเดเมีย, Lady-C, อัลมอนด์ ครัวซองต์-ทวิสต์-โดนัท-ครัวซองต์วาฟเฟิล

ปักหมุดไปตามแมพ ไม่หลงแน่นอน เลดี้ซี คือ อร่อย ละมุน ชอบ มาก ส่วนครัฟเฟิลที่ท้อปด้วยวิปนมฮอกไกโด อันนี้แนะนำให้กินทันทีเลย อย่าช้า นมหอมๆ ครัฟเฟิลกรอบๆ เข้ากันที่สุด 🥰 ใดๆคือ ราคา จะถูกไปไหน ถูกแบบงงมาก ว่าเอากำไรจากไหน ทำเอาชื่อเสียงรึป่าว 😆 คุ้มสุดก็ลูกค้าแบบเรา ได้กินของอร่อย ราคาถูก 👍ดูเพิ่มเติม

Mossco
14 ก.ค. 2022
Beckett homemade Chiangmai
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพลนครัวซอง, Lady-C

ร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็ก ๆ ในซอยลึก ย่านแม่เหี้ยะ ที่มีขนมอบอร่อยหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ครัวซอง โดนัท ร้านบรรยากาศดีเหมือนอยู่ที่บ้านดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด